นาฬิกา MORGAN

ข่าวทั่วไป Friday September 9, 2011 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--อัพเพอ ไอเดีย กว่า 40 ปีที่มอร์แกนได้กลายเป็นแบรนด์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงด้วยคุณภาพของความคิดสร้างสรรค์และผลงานที่ได้รับการยอมรับ กิจการจากครอบครัวเล็ก ๆ ของกรุงปารีสถูกสร้างขึ้นในปี 1968 ได้กลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกในปัจจุบันแพร่หลายกว่า 57 ประเทศ Product Code: M1072W, M1072B &M1072R สะท้อนถึงบุคลิกของหญิงสาวที่สนุกสนานกับชีวิต ด้วยรายละเอียดของรูปหัวใจสีแดงสดใสประดับคริสตัลบนหน้าปัดทั้งแบบสแตนเลสสตีลขัดเงา หน้าปัดสีขาวและดำ รับกับสายหนังแท้ ราคา 2,300 บาท Product Code: M1092RG, M1092W&M1092B หน้าปัดโดดเด่นด้วยรูปหัวใจสัญลักษณ์อันโดดเด่นของโลโก้มอร์แกน แบบมีมิติ เก๋ไก๋ด้วยอักษรโลโก้ชื่อ Morgan แบบลายเซ็น ตัวเรือนมีให้เลือกทั้งแบบสแตนเลสสตีลขัดเงาสีทองโรสโกลด์รับกับ สายหนังแท้ลายงู ราคา 2,500 บาท สำหรับหน้าปัดสีขาวและดำ ราคา 2,300 บาท Product Code: M1102WG. M1102BW ตัวเรือนและขอบหน้าปัดที่แฝงไปด้วยลายละเอียดความงดงาม อ่อนหวานด้วยการออกแบบลวดลายอ่อนช้อยตามรูปทรงของใบไม้ในฤดูใบไม้ผลิ โดดเด่นตัวอักษรโลโก้ตัวอักษร M ฝังเพชรประทับตรงกลาง เม็ดมะยมรูปมงกุฎรับกับวงแหวนรอบหน้าปัดประดับคริสตัล ตัวเรือนสีทองพร้อมรับกับสายหนังสีขาว ราคา 3,500 บาท และตัวเรือนสแตนเลสหน้าปัดสีเงินและสีดำ ราคา 3,200 บาท พบกับนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำอย่าง SKAGEN,CERUTI,AIGNER, FCUK และ MORGAN ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน และเคาท์เตอร์ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ 0-2984-0888 ต่อ 423 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท อัพเพอ ไอเดีย จำกัด คุณทัศนาญชลี โกสะโยดม (นา) โทร.02-539-6582 ต่อ 15 คุณอรุนณี สีดำ (ติ๊ก) โทร.02-539-6582 ต่อ 14