กรุงศรีแอสเซท จัดโปรโมชั่นมูลค่าสูงสุด 10,000 บาท สำหรับงานตลาดนัดกองทุนรวม

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 9, 2011 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--บลจ. กรุงศรี นายฉัตรพี ตันติเฉลิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัด (กรุงศรีแอสเซท) เปิดเผยว่า กรุงศรีแอสเซท ได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์ทางการเงิน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่มีมูลค่าสูงสุดถึง 10,000 บาท สำหรับการเข้าร่วมงาน Mutual Fund Fair @ Paradize Park ระหว่างวันที่ 15 — 18 ก.ย. 54 บริเวณชั้น G ห้างพาราไดซ์ พาร์ค นายฉัตรพี ตันติเฉลิม กล่าวว่า “กรุงศรีแอสเซท ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเป็นโบนัสสำหรับตอบแทนผู้ลงทุนสำหรับการลงทุนในกองทุน LTF- RMF ผู้ลงทุนจะได้รับโปรโมชั่น Total Annual Reward ที่สามารถรวมยอดเงินลงทุนตลอดปี 2554 เพื่อรับโปรโมชั่นเป็นหน่วยลงทุน KFCASH* โดยยอดเงินลงทุนตั้งแต่ 50,000 — 99,999 บาท รับ 250 บาท ลงทุน 100,000 — 199,999 บาท รับ 600 บาท ลงทุน 200,000 — 299,999 บาท รับ 1,000 บาท ลงทุน 300,000 — 499,999 บาท รับ 1,500 บาท ลงทุน 500,000 — 699,999 บาท รับ 3,000 บาท ลงทุน 700,000 — 899,999 บาท รับ 5,000 บาท ลงทุน 900,000 — 999,999 บาท รับ 8,000 บาท ลงทุนตั้งแต่ 1ล้านบาทขึ้นไป รับ 10,000 บาท” “นอกจากนี้บริษัท ยังมีโปรโมชั่นพิเศษนอกเหนือจาก Total Annual Reward สำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีภายในงานและมีการลงทุนในกองทุน LTF — RMF ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป รวมทั้งผู้ที่ลงทุนในกองทุน LTF — RMF ภายในงานตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไปอีกด้วย” “การจัดโปรโมชั่นของ กรุงศรีแอสเซท ถือเป็นโบนัสพิเศษสำหรับผู้ลงทุนที่ได้มอบความไว้วางใจให้เราบริหารเงินลงทุน ทั้งนี้ผู้ลงทุนควรให้ความสำคัญกับนโยบายการลงทุน ระดับความเสี่ยงที่สามารถรับได้ และผลการดำเนินงานที่ผ่านมาของกองทุน โดยศึกษาข้อมูลผลการดำเนินงานย้อนหลังกลับไปอย่างน้อย 3 — 5 ปี เนื่องจากกองทุนที่ดีควรมีผลการดำเนินงานที่ดีอย่างสม่ำเสมอ เพราะการเลือกลงทุนในกองทุนที่มีผลการที่ดีสามารถสร้างโอกาสในการรับผลตอบแทนที่ดีกว่ามูลค่าของรางวัลโปรโมชั่นมาก จากการศึกษาผลการดำเนินงานที่ผ่านมาของกองทุน LTF จากข้อมูลของ Morning Star ณ วันที่ 31 ธ.ค. 53 พบว่ากองทุนที่มีผลการดำเนินงานสูงสุดย้อนหลัง 5 ปี สามารถสร้างผลตอบแทนให้กับผู้ลงทุนได้ถึง 130.23% ส่วนกองทุนที่มีผลการดำเนินงานต่ำสุดผลตอบแทนติดลบเป็น -2.81% หมายถึงการเลือกลงทุนในกองทุนที่มีผลการดำเนินงานไม่ดีจะสูญเสียโอกาสในการสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนไปเป็นเงินจำนวนมาก ถึงแม้ว่าผลการดำเนินงานในอดีตไม่อาจเป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต แต่ก็สามารถใช้เป็นข้อมูลประกอบเพื่อดูความสม่ำเสมอของผลการดำเนินงานที่ผ่านมา โดยเฉพาะกลุ่มผู้ลงทุนที่ต้องการใช้สิทธิ์ประโยชน์ในการลดหย่อน ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาจากการซื้อกองทุน LTF — RMF ควรให้ความสำคัญกับนโยบายการลงทุนและผลการดำเนินย้อนหลังของกองทุนมากกว่าของรางวัลโปรโมชั่นที่เป็นเพียงของแถมจากการลงทุนเท่านั้นไม่ใช่ปัจจัยสำคัญในการพิจารณาลงทุน” นายฉัตรพี กล่าว *ของรางวัลโปรโมชั่นสำหรับโปรแกรม Total Annual Reward การลงทุนมีความเสี่ยงผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลในหนังสือชี้ชวนและคู่มือภาษีก่อนการตัดสินใจลงทุน ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ วัลลภา กรีธาธร ผู้จัดการส่วนสื่อสารองค์กร บลจ. กรุงศรี จำกัด โทร. 0-2305-2504 Email : vanlapa.kreetatorn@krungsri.com