ทาลโก้ (Thalgo) แนะนำ “Terre & Mer”

ข่าวทั่วไป Friday September 9, 2011 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ทาลโก้ (Thalgo) ผลิตภัณฑ์ผู้บุกเบิกการบำรุงผิวหน้าและผิวกายด้วยคุณค่าส่วนผสมจากท้องทะเลลึก จากประเทศฝรั่งเศส แนะนำ “แท ออง แมร์ บาย ทาลโก้” (Terre & Mer by Thalgo) ชุดผลิตภัณฑ์ ปรับสภาพและบำรุงผิวหน้า พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ ด้วยคุณค่าส่วนผสมกว่า 99% จากธรรมชาติแบบออแกนิค อาทิ น้ำมันหอมระเหยที่มีความเข้มข้นสูง, น้ำมันธรรมชาติจากพืช และสารสกัดจากพืชนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันมะกอก, ไวท์ลูพิน, ออแกนิคอัลมอนด์ เชลล์, สวีท อัลมอนด์ ฯลฯ ที่มีคุณสมบัติในการดูแลและเพิ่มพลังมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติบำบัด หาเลือกซื้อได้แล้วที่ ปารีส สปา ทั้ง 3 สาขา ที่อาคารอัลม่า ลิงค์ ชิดลม, ศูนย์การค้า เพนนินซูล่า พลาซ่า ชั้น 1 และ ชั้น 3 สอบถามเพิ่มเติมที่ โทร 02-655-2550, 02-652-2186 ผลิตภัณฑ์แท ออง แมร์ บาย ทาลโก้ ประกอบด้วย ทาลโก้ มารีน คลีนเซอร์ วิธ ออแกนิค ออเรนจ์ บลอสซั่ม (Thalgo Marine Cleanser with Organic Orange Blossom) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ขนาดบรรจุ 200 มล. ราคา 1,250 บาท ทาลโก้ มารีน โทนเน่อร์ วิธ ออแกนิค ออเรนจ์ บลอสซั่ม (Thalgo Marine Toner with Organic Orange Blossom) โทนเน่อร์สูตรสดชื่น เพื่อผิวนุ่มและเบาสบาย ขนาด 200 มล. ราคา 1,250 บาท ทาลโก้ ไวทัล บาล์ม วิธ ออแกนิค โอลีฟ ออย (Thalgo Vital Balm with Organic Olive Oil) บาล์มบำรุงผิวหน้า สำหรับสภาพผิวแห้ง ขนาดบรรจุ 15 มล. ราคา 1,800 บาท ทาลโก้ ไวทัล ฟลูอิค วิธ ออแกนิค โอลีฟ ลีฟ (Thalgo Vital Fluid with Organic Olive Leaf) โลชั่นบำรุงผิวหน้า ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวผสม ขนาดบรรจุ 50 มล. ราคา 1,980 บาท ทาลโก้ มารีน สครับ วิธ ออแกนิค อัลมอนด์ เชลล์ (Thalgo Marine Scrub with Organic Almond Shell) ครีมขัดผิวที่มีส่วนผสมของออแกนิค อัลมอนด์ เชลล์ และสาหร่ายลิโธธามเนียม ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ขนาดบรรจุ 50 มล. ราคา 1,590 บาท ทาลโก้ ไวทัล ครีม วิธ ออแกนิค โอลีฟ ลีฟ (Thalgo Vital Cream with Organic Olive Leaf) ครีมเนื้อบางเบาอุดมด้วยแร่ธาตุ สำหรับการบำรุงผิว ขนาด 50 มล. ราคา 1,980 บาท ทาลโก้ ซูทติ้ง คอนเซนเทรด (Thalgo Soothing Concentrate) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดเข้มข้น ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการบำรุง ใช้เพียง 2-5 หยด และทาทั่วใบหน้าและลำคอ ช่วงกลางคืน ขนาดบรรจุ 15 มล. ราคา 2,200 บาท ทาลโก้ แอนไท เอจจิ้ง คอนเซนเทรด วิธ ออแกนิค อิมมอคเทล (Thalgo Anti-Ageing Concentrate with Organic Immortelle) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเข้มข้น ประกอบด้วยน้ำมันหอมระเหยหลายชนิด สำหรับการเสริมสร้างผิวจากความร่วงโรย ขนาดบรรจุ 15 มล. ราคา 2,200 บาท ผิวสวยด้วยพลังจากธรรมชาติ ...กับ แท ออง แมร์ บาย ทาลโก้ (Terre & Mer by Thalgo) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 02-434-8300/ 434-8547 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา