ภาพข่าวไทยสมุทรฯ รับรางวัลชมเชย ประเภทบริษัทประกันชีวิตที่มีการบริหารงานดีเด่น

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 12, 2011 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--Verve ฯพณฯ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี มอบโล่ประกาศเกียรติคุณรางวัลชมเชย ประเภทบริษัทประกันชีวิตที่มีการบริหารงานดีเด่น ประจำปี 2553 แก่นางนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด ในงาน “วันประกันภัย” ซึ่งสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จัดขึ้น เพื่อมอบให้กับบริษัทที่มีความมั่นคงทางการเงิน มีประสิทธิภาพในด้านการบริหารงาน โดยดำรงเงินกองทุนครบถ้วนตามกฎหมาย ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการประกันภัยมีธรรมาภิบาลในการบริหารงาน มีการบริหารจัดการและการให้บริการต่อลูกค้าผู้เอปาระกันอย่างมีประสิทธิภาพ โดยบริษัทฯ เป็น 1 ใน 4 บริษัทประกันชีวิตที่ได้รับรางวัลดังกล่าว จาก 25 บริษัททั้งธุรกิจประกันชีวิต ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล เมื่อเร็วๆ นี้ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร Verve บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์ (จันทร์) คุณสุณีย์ ภู่อมรยุทธ โทร. 02-204-8221 หรือ โทร. 02-261- 2300 ต่อ 1621 คุณนิธิดา อัศวนิพนธ์ (นิด้า) คุณอดิศักดิ์ ศรีจันทร์ (ต่อ) โทร. 02-204-8226 โทร. 02-261-2300 ต่อ 1621