ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด จัดงานแถลง ‘ผลการสำรวจลูกค้ากลุ่มบริหารความมั่งคั่ง’ (Wealth Management Customer Profile)

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 12, 2011 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ตั้งแต่ปัญหาซับไพรม์ในสหรัฐอเมริกา และวิกฤตยูโรโซน ยิ่งทำให้ความมั่งคั่งหลั่งไหลมาที่ตลาดเกิดใหม่ในเอเชีย และตะวันออกกลางมากขึ้น ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ในฐานะธนาคารที่มีรากฐานอันแข็งแกร่งใน 2 ตลาดดังกล่าว ได้จัดทำ ‘การสำรวจ Wealth Management Customer Profile’ ใน 10 ตลาดหลัก ได้แก่ จีน, ฮ่องกง, เกาหลีใต้, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ไต้หวัน, มาเลเซีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สิงคโปร์ และไทย เพื่อเข้าใจถึงพฤติกรรม และความเชื่อมั่นของลูกค้ากลุ่มบริหารความมั่งคั่งในแต่ละตลาด อย่างถ่องแท้ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะกับลูกค้า และธนาคารฯ ใช้ผลการวิจัยนี้ให้เป็นประโยชน์อย่างไร ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมการแถลงผลสำรวจดังกล่าว โดย คุณศักดิ์สิทธิ์ ปิติพงศ์สุนทร ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด — บุคคลธนกิจ การแถลงข่าวครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ ห้องอยุธยา (ชั้น 12) ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) ในวันพุธที่ 14 กันยายน 2554 เวลา 10.00-11.30 น. (เริ่มแถลง 10.30 น.)