Agoda.co.th มอบข้อเสนอราคาพิเศษเมื่อจองล่วงหน้าสำหรับงาน Canton Fair

ข่าวท่องเที่ยว Monday September 12, 2011 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--Agoda Agoda.co.th บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ในวันนี้ได้มอบข้อเสนอโรงแรมราคาพิเศษและโปรโมชั่นสำหรับคณะตัวแทนที่เข้าร่วมงานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน ครั้งที่ 110 งานเอ็กซ์โปแสดงสินค้าครั้งยิ่งใหญ่นี้เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ Canton Fair จัดขึ้นที่ปาจูคอมเพล็กซ์ (Pazhou Complex) ศูนย์แสดงสินค้าสุดไฮเทคของกวางเจา ช่วงเวลาการจัดงานแบ่งเป็นสามช่วง ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม ถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2011 และคาดว่าจะสามารถดึงดูดผู้ซื้อให้เข้าชมงานเอ็กซ์โปได้มากกว่า 200,000 ราย งานเอ็กซ์โปครั้งที่ผ่านมาสามารถทำเงินหมุนเวียนได้กว่า 300 แสนล้านดอลล่าร์สหรัฐ ดังนั้นงานนี้นับว่าเป็นโอกาสที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งสำหรับบรรดาผู้ผลิตในภูมิภาคเอเชีย Canton Fair จัดขึ้นปีละสองครั้ง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงสินค้าจากภูมิภาคต่างๆ ซึ่งแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ดังนี้ ช่วงที่ 1 (15-19 ตุลาคม) จัดแสดงเครื่องใช้และอุปกรณ์ไฟฟ้าในครัวเรือน ยานยนต์และเครื่องจักรกล โลหะภัณฑ์และเครื่องมือ เคมีภัณฑ์ และวัตถุดิบสำหรับอุตสาหกรรม ช่วงที่ 2 (23-27 ตุลาคม) จัดแสดงสินค้าอุปโภคบริโภค อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน และของขวัญ ช่วงที่ 3 (31 ตุลาคม — 4 พฤศจิกายน) จัดแสดงสิ่งทอและเครื่องแต่งกาย วัสดุสำนักงาน สินค้าสุขภาพและอุปกรณ์ทางการแพทย์ และอาหาร ปาจูคอมเพล็กซ์ ที่สร้างขึ้นเพื่อจัดงาน Canton Fair โดยเฉพาะ เป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานแสดงสินค้าชั้นนำของโลก และเป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย สถานที่จัดงานตั้งอยู่บนเกาะปาจู มีอาณาบริเวณกว้างขวางถึง 700,000 ตารางเมตร มีอาคารแสดงสินค้า 16 หลัง ภายนอกอาคารทรงโค้งตกแต่งด้วยโลหะสะท้อนภาพสายน้ำของแม่น้ำเพิร์ลและสวนหย่อมในบริเวณใกล้เคียง สวนเหล่านี้เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจระหว่างรอการนัดหมายสำหรับผู้เข้าร่วมงานเอ็กซ์โป คณะตัวแทนที่มีเวลาว่างในกวางเจาจะพบว่าในตัวเมืองมีกิจกรรมต่างๆ ให้ทำอย่างหลากหลาย ในฐานะเมืองใหญ่เป็นอันดับสามของจีน สถานที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวจึงมีอยู่มากมายนับไม่ถ้วน รวมถึงการช็อปปิ้งและลิ้มลองอาหารกวางตุ้งรสเลิศ สถานที่สำคัญที่ควรค่าแก่การเข้าชมได้แก่ วัด Six Banyan Trees, สวนเย่ว์ซิ่ว (Yuexiu), เกาะซาเหมี่ยน (Shamian) ที่เคยเป็นสัมปทานของฝรั่งเศส และพิพิธภัณฑ์กวางตุ้ง Agoda.co.th ได้รับประกันโปรโมชั่นจองล่วงหน้าสำหรับโรงแรมในกวางเจาที่สามารถเดินทางไปยังปาจูคอมเพล็กซ์ได้โดยสะดวก โรงแรมหลายแห่งถูกจองไว้หมดแล้วสำหรับงาน Canton Fair ดังนั้นเพื่อความปลอดภัย ผู้ที่จะเข้าชมงานควรรีบจองที่พักในกวางเจาในทันทีที่สามารถทำได้ ข้อเสนอพิเศษเมื่อจองล่วงหน้าสำหรับงาน Canton Fair จาก Agoda.co.th Dong Fang 5 ดาว ประหยัด 30% โปรโมชั่นจองล่วงหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 206 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืน Jianguo Hotel 5 ดาว ใกล้กับรถไฟใต้ดินและสถานีเชื่อมต่อไปยังฮ่องกง ราคาเริ่มต้นที่ 180 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืน Royal Mediterranean Hotel 5 ดาว ประหยัด 10% โปรโมชั่นจองล่วงหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 214 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืน Asia International Hotel 5 ดาว ประหยัด 20% โปรโมชั่นจองล่วงหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 195 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืน The Garden Hotel 5 ดาว ประหยัด 15% โปรโมชั่นจองล่วงหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 317 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืน Kairongdu International Hotel 5 ดาว ประหยัด 50% โปรโมชั่นจองล่วงหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 147 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืน ใกล้กับปาจูคอมเพล็กซ์ Shangri-La Hotel 5 ดาว อยู่ในบริเวณปาจูคอมเพล็กซ์ ราคาเริ่มต้นที่ 510 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืน Grand Continental Service Apartment 5 ดาว อัพเกรดฟรี! โปรโมชั่นจองล่วงหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 95 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืน Hotel Landmark Canton 4 ดาว ประหยัด 20% โรงแรมอย่างเป็นทางการสำหรับผู้เข้าชมที่ลงทะเบียน โปรโมชั่นจองล่วงหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 182 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืน Rosedale Hotel & Suite 4 ดาว ประหยัด 15% โปรโมชั่นจองล่วงหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 150 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืน Guangdong Victory Hotel 4 ดาว โปรโมชั่นจองล่วงหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 173 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืน Ramada Pearl Hotel 4* ประหยัด 46 ดอลล่าร์สหรัฐ โปรโมชั่นจองล่วงหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 207 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืน ใกล้กับปาจูคอมเพล็กซ์ Guangzhou Hotel 3 ดาว ประหยัด 10% โรงแรมอย่างเป็นทางการสำหรับผู้เข้าชมที่ลงทะเบียน โปรโมชั่นจองล่วงหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 116 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืน The Bauhinia 3 ดาว ประหยัด 10% โปรโมชั่นจองล่วงหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 80 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืน Lido Hotel 3 ดาว ประหยัด 10% โปรโมชั่นจองล่วงหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 127 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Canton Fair โปรดดูที่ www.cantonfair.org.cn/en/