ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(13 กันยายน 2554)

ข่าวบันเทิง Monday September 12, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 13 กันยายน 2554 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ เทคนิคการสร้างแรง จูงใจให้พนักงานมีทัศนคติเชิงบวกต่องาน เพื่อร่วมงาน และองค์กร ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. - 12.00 น. เฮย์กรุ๊ป จัดงานและสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร ในงาน จัดอันดับบริษัทที่ได้รับการชื่นชมมากที่สุดของโลก ประจำปี 2554 ที่ บริษัทเฮย์กรุ๊ป ร่วมกับ นิตยสาร ฟอร์จูน ถอดรหัสสุดยอดบริษัทโลก อะไรทำให้เกิด "ความ ยั่งยืน" ในองค์กร ณ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี 09.00 น. - 16.00 น. BrainAsset จัดอบรม ในหัวข้อ PROACTIVE SELLING ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ 09.00 น. - 17.00 น. อบรมหลักสูตร: The Art of Communications & Writing Skills for PR, Media & Corporate Communications Managers ณ โรงแรมแลนด์มาร์ค 09.30 น. เมสเซ ดุสเซลดอร์ฟ เอเชีย จัด "Wire & Tube Southeast Asia 2011" ณ ไบเทค บางนา 10.00 น. Tube Southeast ASIA 2011 ณ ไบเทค บางนา 13.00 น. พิธีประกาศผลรางวัล โครงการ จิตสำนึกรักเมืองไทยปี 3 ณ ศาลาว่าการกระทรวงกลาโหม 13.30 น. จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดงานแถลงข่าว "ความร่วมมือด้าน การถ่ายทอดการแข่งขัน" ซุปเปอร์คาร์ ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2011 และบางแสน ไทยแลนด์ สปีด เฟสติวัล 2011 ณ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส (อโศก) 16.00 น. งานแถลงข่าวกิจกรรมสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด กรุงเทพ มาราธอน ครั้งที่ 24 ณ หอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญ(สวนโมกข์กรุงเทพ)