ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง ธนบุรี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงานแสดงศิลปหัตถกรรม "ร้อยเรียง เคียงศิลป์" ครั้งที่ 9

ข่าวทั่วไป Tuesday October 8, 2002 08:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น
ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง ธนบุรี โดยคุณวิโรจน์ จุนประทีปทอง กรรมการผู้จัดการใหญ่ และคุณจริยา จุนประทีปทอง ผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อต่างประเทศ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานพิธีเปิดงานแสดงศิลปหัตถกรรม "ร้อยเรียง เคียงศิลป์" ครั้งที่ 9 ในวันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2545 เวลา 12.30 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง ธนบุรี โดยได้รับเกียรติจากคุณหญิงปราณี เอื้อชูเกียรติ รองเลขาธิการร้านจิตรลดาเป็นประธานในการเปิดงาน ซึ่งภายในงานจะพบกันงานฝีมือและประดิษฐ์มากมาย สำหรับคุณแม่บ้าน, พ่อบ้านและสำหรับเด็กๆ และพบกับ 60 งานฝีมือจากผู้เชี่ยวชาญ สอนฟรีทุกรายการ
จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานพิธีเปิดงานแสดงศิลปหัตถกรรม "ร้อยเรียง เคียงศิลป์" ครั้งที่ 9 นี้ ตามวันและเวลาดังกล่าวข้างต้น ผู้บริหารห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่งเส็ง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านเป็นอย่างดีเหมือนเช่นที่ผ่านมา และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย
อนึ่ง ในการประสานงานกับสื่อมวลชนครั้งนี้ ผู้บริหารห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง ได้มอบหมายให้บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด เป็นผู้ดำเนินการ หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์ หรือ คุณวันวิสาข์ ศิริรัตน์ยาภรณ์ โทร. 0 2247-4228 ต่อ 110 และ 107
กำหนดการ
พิธีเปิดงานแสดงศิลปหัตถกรรม"ร้องเรียง เคียงศิลป์" ครั้งที่ 9
วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2545 เวลา 13.00 น.
12.30 น. คณะผู้บริหารตั้งฮั่วเส็ง กรุ๊ป แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนพร้อมกันบริเวณงาน
13.00 น. คุณหญิงปราณี เอื้อชูเกียรติ รองเลขาธิการร้านจิตรลดา
ประธานเปิดงาน เดินทางมาถึงบริเวณงาน
13.10 น. คุณวิโรจน์ จุนประทีปทอง
กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง จำกัด
คุณจริยา จุนประทีปทอง ประธานจัดงาน
พร้อมด้วยคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ
13.15 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับผู้มาร่วมงาน
คุณจริยา จุนประทีปทอง กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงาน
13.30 น. ประธานเปิดงาน ทำพิธีเปิดงาน
13.45 น. คุณวิโรจน์ จุนประทีปทอง มอบของที่ระลึกแด่ท่านประธาน
13.50 น. ประธานเดินชมงานตามอัธยาศัย
14.00 น. กบ-พิมลรัตน์ พิศลยบุตร สัมภาษณ์และสาธิตการปัก Magic Bead-- จบ--
-ปส-