Gossip News: เคซีจี กิมจั๊วกรุ๊ป ขนเชฟมืออาชีพโชว์ทำเบเกอรี่และอาหารสไตล์ช็อกเทลฟิวชั่น

ข่าวทั่วไป Tuesday September 13, 2011 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ ***...งานนี้ใจปั้มสุดๆ บอสใหญ่ นายตง ธีระนุสรณ์กิจ แห่ง เคซีจี กิมจั๊วกรุ๊ป ผู้นำเข้าสินค้าอาหารสำเร็จรูปและเนยแข็งระดับโลก อาทิ เนยและเนยแข็ง “”อลาวรี่” ชีส “อิมพีเรียล” ที่ล่าสุดได้เป็นหนึ่งในสปอนเซอร์หลักสนับสนุนผลิตภัณฑ์ในการแข่งขันอาหาร ภายในงาน Food & Hotel Thailand 2011 โดยการขนวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมประเภท ชีสและเนย ระดับเวิลด์คลาสจากต่างประเทศ สำหรับแข่งรอบเมนูอาหารสไตล์เอเชีย ( Asian Free style Cooking Contest: Individual) พร้อมออกบูธแสดงสินค้าและ Cooking Show จากเชฟมืออาชีพ ที่จะมาสาธิตวิธีการทำ เบเกอรีเทรนด์ใหม่ๆ และอาหารสไตล์ค็อกเทลฟิวชั่น พร้อมเสิร์ฟให้ผู้เข้าร่วมงานได้มีไอเดียนำไปสร้างสรรค์เมนูของตัวเอง โชว์ฟรี !! พร้อมเทคนิคพิเศษแบบนี้ มาเจอกันได้ที่บูธ เคซีจี กิมจั๊วกรุ๊ป G11 ติดตามได้ทุกต้นชั่วโมงภายในงาน ระหว่างวันที่ 13—16 กันยายนนี้ ที่ พารากอนฮอลล์ สยามพารากอนครับผม...*** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด นันทพร บุญหลง, สมฤทัย ผลพละ โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 20, 21 โทรสาร. 0-2693-6920
แท็ก thailand   Gossip   ลาว