“ย๊าค ทีวี” จัดหนักส่ง!!! “ซีควินท์-เคโอทิค-ซี-รูกกี้บีบี-เฟย์ฟางแก้ว” เอาใจแฟน

ข่าวบันเทิง Tuesday September 13, 2011 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--ย๊าค ทีวี ออกอากาศมาได้เพียงแค่ 1 เดือนก็พร้อมก้าวสู่ความเป็นช่องทีนวาไรตี้อันดับหนึ่ง สำหรับช่อง YAAK TV (ย๊าค ทีวี) ฟรีทีวี Uncensored 24 ชม. โดยเฉพาะ 3 รายการหลัก PAPAYAAKZI, น่ารักอ๊ะ, ARTIST UNCENSORED ที่ครองใจวัยรุ่นทั่วประเทศ ล่าสุด คุณภัทธิรา ปาลวัฒน์วิไชย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ย๊าค จำกัด ขอจัดหนักอีกครั้งด้วยการส่ง 5 รายการน้องใหม่อย่าง C-quint 4D, ZAA TO SEA, rookie BB Follow U Follow Me, FFK OPEN WORLD, K-OTIC REAL ของ 5 ศิลปิน ซีควินท์-เคโอติก-ซี-รุกกี้บีบี-เฟฟางแก้ว ออกมาเรียกกระแสความนิยมอีกครั้ง โดย คุณภัทธิรา ปาลวัฒน์วิไชย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ย๊าค จำกัด เผยว่า “ตั้งแต่ออกอากาศประมาณ 1 เดือนถือว่า ช่อง ย๊าค ทีวี ได้กระแสตอบรับดีมากทั้งจากเอเจนซี่และแฟนคลับ โดยเฉพาะ 3 รายการแรง PAPAYAAKZI, น่ารักอ๊ะ, ARTIST UNCENSORED ซึ่งเราวัดจาก SMS และ MNS ที่ส่งเข้ามาในรายการ ล่าสุดเราพร้อมส่งอีก 5 รายการ C-quint 4Dออกอากาศทุกวันจันทร์ รายการ ZEE TO SEA ออกอากาศวันอังคาร รายการ rookie BB Follow U Follow Me ออกอากาศวันพุธ รายการ FFK OPEN WORLD ออกอากาศวันพฤหัสบดี รายการ K-OTIC REALออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 16.00-17.00 น. ซึ่งเราก็เชื่อว่าทั้ง 5 รายการที่เริ่มออกอากาศในเดือนกันยายนนี้น่าจะได้รับความนิยมเช่นเดียวกับทั้ง 3 รายการ เพราะถือว่าเป็นความใหม่ของวงการ เพราะทั้ง 5 รายการเป็นรายการของพวกเขาเองที่นำเสนอความเป็นตัวตนและไลฟ์สไตล์ ใครที่ชื่นชอบ ซีควินท์-เคโอทิค-ซี-รูกกี้บีบี-เฟย์ฟางแก้ว ห้ามพลาดกับ 5 รายการใหม่ที่เราพร้อมส่งถึงบ้าน” ติดตามชมทั้ง 5 รายการใหม่ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00-18.30 น. ทางช่อง “ย๊าค ทีวี” ฟรีทีวีอันเซ็นเซอร์ รับชมรายการได้ทาง จาน PSI (จานดำ) ช่อง 12 จาน DTV (จานเหลือง) ช่อง 116 และเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ
แท็ก วาไรตี้