“สลัมเบอร์แลนด์” นำเทคโนโลยีล้ำยุคผสมผสานศิลปะสร้างสรรค์ที่นอนครั้งแรกในไทย เปิดตัวที่นอน 2 รุ่นใหม่ “Fleur & Opera Bleu” เจาะตลาดผู้หญิงโดยเฉพาะ

ข่าวทั่วไป Tuesday September 13, 2011 19:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--สลัมเบอร์แลนด์ “สลัมเบอร์แลนด์” สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ให้ตลาดที่นอนไทย เปิดตัวที่นอนคุณภาพใหม่ล่าสุด 2 รุ่น “Fleur และ Opera Bleu” ผลิตด้วยเทคโนโลยีล้ำยุคระบบ Double Pocketed Posture Spring 3600 ผสมผสานศิลปะอันอ่อนหวานของลายที่นอนและผ้าปูที่นอนเจาะตลาดผู้หญิงโดยเฉพาะ ดึงสไตลิสต์ชื่อดัง “ชาลิสา วีรวรรณ” นำงานศิลปะออกแบบลายที่นอนรุ่นพิเศษและผ้าปูที่นอนให้เป็นครั้งแรก ภายใต้แนวคิด “Design by Women for Women” พร้อมจัดรายการพิเศษ ซื้อที่นอนรุ่น Fleur และ Opera Bleu รับส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท และของสมนาคุณตั้งแต่วันนี้ ณ พื้นที่โปรโมชั่นแผนก ที่นอน ห้างสรรพสินค้า และร้านเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำทั่วประเทศ นางนภาพร เสวกวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สลัมเบอร์แลนด์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า สลัมเบอร์แลนด์ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่ที่ใส่ใจและห่วงใยสุขภาพ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับความสุขอย่างแท้จริงจากการพักผ่อน โดยเปิดตัวที่นอนใหม่ล่าสุด 2 รุ่นสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะคือ รุ่น Fleur ราคา 67,900 บาท และรุ่น Opera Bleu ราคา 55,900 บาท ซึ่งได้รับการออกแบบโดยนางสาวชาลิสา วีรวรรณ สไตลิสต์ชื่อดังของไทย ภายใต้แนวคิด “Design by Women for Women” เน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้หญิงทำงานที่มีอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป ผู้บริหารองค์กร คนรุ่นใหม่ และคนที่ใส่ใจในสุขภาพ “สลัมเบอร์แลนด์ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง จวบจนปัจจุบันมีเทคโนโลยีขั้นสุดยอดในการผลิตที่นอนด้วยระบบเครือข่ายสปริง รวมทั้งยังให้ความสำคัญกับการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เน้นการนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้เป็นปัจจัยสำคัญในการผลิตที่นอน ความสำเร็จของสลัมเบอร์แลนด์ในวันนี้ส่งผลให้บริษัทฯ ได้รับรางวัล 2011 Trusted Brand Award โดยเป็นรางวัลที่มอบให้สลัมเบอร์แลนด์เป็นแบรนด์อันดับ 1 ของที่นอนคุณภาพจากนิตยสาร Reader’s Digest ซึ่งการเปิดตัวที่นอนใหม่ทั้ง 2 รุ่นในครั้งนี้มั่นใจว่าจะได้รับความนิยมจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง และจะช่วยผลักดันให้บริษัทฯ มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 10-15 % และมียอดขายรวมทั้งสิ้นในปีนี้ประมาณ 700 ล้านบาทจากมูลค่าของตลาดรวมที่นอนที่มีอยู่ในปัจจุบันทั้งสิ้นประมาณ 6,000 ล้านบาท” นางนภาพรกล่าว จุดเด่นของที่นอนรุ่น Fleur คือการใช้เทคโนโลยีระบบ Double Pocketed Posture Spring 3600 สามารถกระจายน้ำหนักของร่างกายได้อย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอทั่วที่นอน นอกจากนี้ผ้าหุ้มที่นอนยังได้รับการผลิตจากเส้นใยไหมที่มีคุณสมบัติพิเศษ ทนทาน มีประสิทธิภาพในการระบายอากาศ และกระจายความร้อนได้ดี ชั้นวัสดุด้านบนทำจากยางพาราธรรมชาติ 100% มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนที่ดีขึ้น ส่วนรุ่น Opera Bleu ใช้เทคโนโลยีระบบ Double Pocketed Posture Spring 3600 กระจายน้ำหนักของร่างกายได้อย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอทั่วที่นอน ผ้าหุ้มที่นอนมีคุณสมบัติพิเศษโดยการนำ Aroma Therapy กลิ่นหอมของดอกคาโมมายล์มาใช้ ซึ่งบรรจุอยู่ใน Micro Capsule ขนาดเล็กมาก มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น เมื่อร่างกายสัมผัสกับที่นอนจะได้รับกลิ่นหอมอ่อนของดอกคาโมมายล์ ชั้นวัสดุด้านบนทำจากยางพาราธรรมชาติ 100% ที่มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนที่ดีขึ้น ล่าสุด สลัมเบอร์แลนด์ได้จัดรายการพิเศษ โดยซื้อที่นอนรุ่น Fleur และ Opera Bleu รับส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาทพร้อมรับของสมนาคุณตั้งแต่วันนี้ ณ พื้นที่โปรโมชั่นแผนกที่นอน ห้างสรรพสินค้า และร้านเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์คลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.slumberlandthai.com นางสาวชาลิสา วีรวรรณ ผู้ออกแบบที่นอนรุ่น Fleur และ Opera Bleu ให้กับสลัมเบอร์แลนด์ กล่าวว่า ที่มาของแนวคิดการออกแบบ ทางสลัมเบอร์แลนด์ต้องการสร้างสรรค์ที่นอนคุณภาพ ผสมผสานกับศิลปะอันอ่อนหวานของลายที่นอนและผ้าปูที่นอน โดยสื่อถึงอารมณ์ของผู้หญิงอันอ่อนหวานที่น่าหลงใหล เปรียบเสมือนที่นอนที่มีคุณภาพ สามารถสร้างสรรค์ความสุขในช่วงเวลาของการพักผ่อน ปลดปล่อยจินตนาการของผู้หญิงเพื่อผู้หญิงได้อย่างแท้จริง การออกแบบในครั้งนี้ได้แรงบันดาลใจจากความงามของดอกไม้ที่อ่อนหวานละเอียดอ่อน ที่นอนจึงออกมาในแนวเฟมินีนและคลาสสิก ด้วยการผสมผสานผ้าไหมอันละเอียดอ่อนและกลิ่นหอมของดอก chamomile กับเทคโนโลยี Double Pocketed Posture Springing ภายใต้ลิขสิทธิ์ของสลัมเบอร์แลนด์ ถือเป็นที่นอนสำหรับผู้หญิง เป็นคอลเลกชั่นเดียวที่ทำเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ และเป็นครั้งแรกที่ได้สร้างสรรค์งานศิลปะออกแบบลายที่นอนรุ่นพิเศษและผ้าปูที่นอนให้กับสลัมเบอร์แลนด์ “การใช้ชีวิตก็คือศิลปะอย่างหนึ่ง สามารถสื่อถึงทุกอย่างรอบๆ ตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว ของที่เลือกใช้ เพลงที่เราฟัง หนังสือที่อ่าน หรือแม้แต่ที่นอนที่เราใช้อยู่ทุกคืน คนเรานอนหลับพักผ่อนหรือใช้เวลาอยู่บนที่นอนมากถึง 1 ใน 3 ของชีวิต หากเรามีคุณภาพที่นอนที่ดีจะช่วยส่งผลในระยะยาวทั้งทางด้านสุขภาพกายและจากการหลับสบาย และหากที่นอนหรือผ้าปูที่นอนสามารถสร้างความสุขด้วยศิลปะให้กับเรา ก็จะช่วยทำให้ผู้หญิงเราสวยจากการที่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่” นางสาวชาลิสากล่าวทิ้งท้าย รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ เอมิกา รพีรัตนกุล โทร. 0-2513-2677 www.slumberlandthai.com