ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธีเปิดงาน “เทศกาลวางแผนการเงิน — ตลาดนัดกองทุนรวม” @ Paradise Park พร้อมร่วมรับฟังเสวนาพิเศษ “บริหารความมั่งคั่งอย่างยั่งยืนด้วยกองทุนรวม”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 14, 2011 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--ตลท. โครงการให้เงินทำงานผ่านกองทุนรวม โดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ สมาคมบริษัทจัดการลงทุน และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมพิธีเปิดงาน “เทศกาลวางแผนการเงิน — ตลาดนัดกองทุนรวม” @ Paradise Park พร้อมร่วมรับฟังเสวนาพิเศษ “บริหารความมั่งคั่งอย่างยั่งยืนด้วยกองทุนรวม” ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2554 เวลา 11.00 — 13.00 น. ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ ตามกำหนดการดังนี้ 11.00 — 11.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 11.30 — 12.00 น. พิธีเปิดงาน “เทศกาลวางแผนการเงิน — ตลาดนัดกองทุนรวม” โดย ดร.ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการ สายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณวรวรรณ ธาราภูมิ นายกสมาคมบริษัทจัดการลงทุน ผู้บริหารบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน และ ผู้บริหารศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค 12.00 — 13.00 น. เสวนาพิเศษ “บริหารความมั่งคั่งอย่างยั่งยืนด้วยกองทุนรวม” โดย คุณวรวรรณ ธาราภูมิ นายกสมาคมบริษัทจัดการลงทุน และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด ดร.สมจินต์ ศรไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด ดำเนินรายการโดย คุณรัชชพล เหล่าวานิช จากรายการ สนามข่าว 101 และ Money Make Over FM 101 และผู้เขียนหนังสือ 101 ปฏิบัติการพลิกชีวิต 13.00 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนซักถาม หมายเหตุ: ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดรถตู้เพื่ออำนวยความสะดวก จำนวน 1 คัน โดยรถจะออกจากตลาดหลักทรัพย์ฯ เวลา 10.00 น. และรอรับกลับมาตลาดหลักทรัพย์ฯ โดยออกจาก Paradise Park เวลา 15.00 น. ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: อรสิริ บุญแต้ม 0 2229 2799 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ