ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช พร้อมเปิดให้บริการ รีสอร์ทแบรนด์ระดับโลกสร้างใหม่ เพื่อเป็นสถานที่ท่องเที่ยวล่าสุดในจังหวัดภูเก็ต

ข่าวท่องเที่ยว Thursday September 15, 2011 13:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช พร้อมเปิดให้บริการแล้ว โดยถือเป็นโรงแรมแบรนด์ระดับโลกใหม่ล่าสุดที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลด้านตะวันตกเฉียงเหนือของจังหวัดภูเก็ต ด้วยจำนวนห้องพักทั้งหมด 246 ห้อง เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นคู่รักที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศโรแมนติก หรือกลุ่มประชุมสัมมนาพร้อมผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศติดชายทะเล มร. ไซม่อน มอร์เลย์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช กล่าวในโอกาสการเปิดโรงแรมอย่างเป็นทางการว่า “ภูเก็ต คือสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวหลายคนเดินทางมาครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือ นักเดินทางจากภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค พวกเราตื่นเต้นมาก กับการเปิดโรงแรมใหม่แห่งนี้ ที่ยังคงรูปแบบของโรงแรมในเครือฮอลิเดย์ อินน์ ที่มีเอกลักษณ์การออกแบบเฉพาะตัว และให้ความสำคัญกับบรรยากาศอันเงียบสงบ” โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช ออกแบบในรูปแบบร่วมสมัย และนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกแบบทันสมัย ได้แก่ สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ (Infinity Pool) ซึ่งตั้งอยู่ริมหาดจนสามารถมองเห็นทัศนียภาพของทะเลอันดามันอย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมี รีสอร์ท เซ็นเตอร์ สำหรับให้แขกได้นั่งพักผ่อนสบาย ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยที่สุด ที ทรี สปา และหลากหลายห้องอาหารชั้นนำภายในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นอาหารกลางวันแบบเบา ๆ ริมสระว่ายน้ำ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลหรูหรา หรือรับประทานค่ำแบบโรแมนติคริมชายหาด สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักประกอบด้วยระเบียงที่กว้างขวาง ห้องน้ำแบบ walk-in rain shower ที่กว้างขวาง การใช้งาน อินเตอร์เน็ตฟรีตลอดการเข้าพัก นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักสามารถเลือกความนุ่มและความแข็งของหมอน และอื่น ๆ อีกมากมาย “เราทุ่มเทเพื่อให้มั่นใจว่า ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช จะเป็นโรงแรมที่เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าหลากหลายรูปแบบ และเรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าความพยายามของเราจะประสบผลสำเร็จ” มร. ไซม่อน กล่าวเสริม โรงแรมฯ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาที และอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ อาทิ อ่าวพังงา อุทยานแห่งชาติสิรินาถ สะพานสารสิน ช็อปปิ้ง อาเขต และเมืองเก่าภูเก็ต โรงแรมแห่งนี้ความแตกต่างจากโรงแรมอื่นๆ ตรงที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม อาทิ กลุ่มครอบครัว ทางโรงแรมมี ห้องพักแบบคิดส์ สวีท ให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับครอบครัวและเด็ก ๆ โดยพื้นที่ส่วนตัวของ เด็ก ๆ ภายในห้องสวีท ประกอบด้วยเตียงสองชั้น และมุมเด็กเล่นที่ประกอบด้วย ทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี และเกมคอนโซล ห้องพักแบบแฟมิลี่ สวีท ที่มีคอนเซ็ปท์แบบเดียวกับห้องแบบคิดส์ สวีท แต่เพิ่มพื้นที่ห้องให้ใหญ่กว่าเดิมและเป็นห้องที่เชื่อมต่อกับห้องพักที่ออกแบบมาสำหรับเด็ก ห้องพักสำหรับเด็กออกแบบอย่างมีสไตล์ด้วยอ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า และห้องน้ำสำหรับเด็ก สำหรับครอบครัวที่มาพักผ่อนพร้อมวัยรุ่น ทางรีสอร์ทพร้อมให้บริการด้วย ทีนโซน บริเวณที่วัยรุ่นสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินด้วยตัวเอง นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมี คิดส์ คลับ สถานที่สร้างความสนุกให้กับเด็กเล็ก ๆ ขณะที่ผู้ใหญ่ทำกิจกรรมสันทนาการอื่น ๆ ภายในรีสอร์ทอีกด้วย ทางรีสอร์ทฯ ยังมีโครงการพิเศษสุด อันเป็นโครงการเฉพาะของโรงแรมในเครือฮอลิเดย์ อินน์ ภายใต้ชื่อ “คิดส์ สเตย์ แอนด์ อีท ฟรี (Kids Stay and Eat Free)” ที่ให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี (ไม่เกินสองคน) อยู่ร่วมห้องกับผู้ปกครองได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับเด็กที่มีอายุไม่เกิน 12 ปี จะสามารถรับประทานอาหารเช้าและอาหารกลางวันได้ฟรี เมื่อมาทานอาหารพร้อมผู้ปกครองที่สั่งอาหารจานหลักกับทาง รีสอร์ท ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 246 ห้อง แต่ละห้องมีการตกแต่งด้วยอุปกรณ์ล่าสุดในธุรกิจการบริการ อาทิ ทีวีจอแบน พร้อมเครื่องเล่นดีวีดี และแท่นวางไอพอดพร้อมลำโพง บริการอินเตอร์เน็ตฟรีทั้งภายในห้องพักและทั่วทั้งบริเวณรีสอร์ท พร้อมมีบริการให้ยืมเครื่องไอแพด (i-Pad) เพื่อให้แขกที่เข้าพักได้เชื่อมต่อกับโลกภายนอก ระหว่างวันพักผ่อน “นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังให้ความสำคัญต่อการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยใช้ระบบการรีไซเคิลน้ำที่มีประสิทธิภาพ ระบบการประหยัดพลังงานที่ใช้งานง่าย และเลือกที่จะไม่ใช้ยานพาหนะที่ใช้เครื่องยนต์ภายในรีสอร์ท ซึ่งทำให้เราสามารถรักษาความสะอาด และความสงบภายในรีสอร์ท เพื่อให้แขกผู้มาเยือนรู้สึกถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง” มร.ไซม่อน กล่าวทิ้งท้าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช หรือสำรองห้องพักได้ที่ www.holidayinnresorts.com/phuketmaikhao หรือโทร.+66 76 603 699. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ พรพิมล ชูสกุลวัฒนา ปัญญ์ณัฐ ศิวะพรพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด Account Director โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม้ขาว บีช เวเบอร์ แชนด์วิค โทร.: +66 76 603 699/ +66 89 755 9897 โทร. : +66 2343 6181 / +66 81 713 5005