ภาพข่าวนำทีมงานร่วมฟังสัมมนารับมือกฏหมายฟอกเงิน

ข่าวอสังหา Thursday September 15, 2011 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--พีอาร์ บูม เมื่อเร็ว ๆ นี้นางสาวคัทลียา ภัทรจินดานุวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซ็นทรัล โฮม พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (กลาง) ได้นำทีมพนักงานขายทั้งบ้านมือสองและโครงการบ้านใหม่ เข้าร่วมสัมมนาในหัวข้อ “ในหัวข้อแนวทางการขายบ้านมือสอง เพื่อสอดคล้องกับกฎหมายฟอกเงิน” ที่จัดขึ้นโดยสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ และสำนักงานป้องกันและปราบการการฟอกเงิน (ป.ป.ง) ในงานดังกล่าวได้รับเกียรติจากนายแพทย์สมศักดิ์ มุนีพีระกุล นายกสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ (ที่ 4 จากขวา) ถ่ายรูปร่วมกับพนักงานบริษัท เซ็นทรัล โฮม พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด บริษัท เซ็นทรัล โฮม พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ดำเนินธุรกิจที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร ทั้งฝากซื้อและฝากขาย สินทรัพย์ประเภทบ้านมือสองและโครงการใหม่ มีบุคลากรที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการทำการตลาดพร้อมบริการลูกค้า ปัจจุบันมีสินทรัพย์ทั้งทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์และสำนักงาน ที่ดินเปล่า ทุกทำเลทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีอาร์ บูม จำกัด คุณแพรวทิพย์ Email: prboom_09@yahoo.com บริษัท เซ็นทรัล โฮม พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โทรศัพท์ 0-2950-3696 http://www.centralhome.co.th