“โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์” รุกตลาดผมแห้ง

ข่าวทั่วไป Thursday September 15, 2011 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ โดฟ ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลเส้นผมอย่างล้ำลึก รุกตลาดผมแห้งครั้งแรก ส่ง “โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์”ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่คิดค้นขึ้นเพื่อผมสาวไทยโดยเฉพาะลงตลาด “โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์” โดดเด่น ด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่เติมลิพิด พร้อมด้วยสารบำรุงผมอื่นๆ ลดการชี้ฟู ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้เส้นผมกลับมานุ่มลื่นขึ้นถึง 99% เป็นทางเลือกใหม่สำหรับสาวผมแห้งที่ต้องการให้ผมกลับมานุ่ม สลวยอย่างมีน้ำหนัก โดยจัดกิจกรรมแนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เซ็นทรัล จามจุรีสแควร์ เดอะมอลล์ ฟิวเจอร์พาร์ค และพาราไดซ์ พาร์ค ในภาพ นางสาววริทธา ล. เฉลิมชัยชนะ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์โดฟ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด (กลาง) ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับสาวผมแห้งที่ต้องการฟื้นฟูเส้นผมให้กลับมานุ่มสลวยมีน้ำหนัก ในกิจกรรมแนะนำ “โดฟ นอริชชิ่ง ออยล์ แคร์” ที่คิดค้นขึ้นเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยได้รับความสนใจจากสาวรักผมสวยมาร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง แถลงข่าวในนาม : กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ในประเทศไทย รายละเอียดเพิ่มเติม : พงษ์ทิพย์ เทศะภู ผู้อำนวยการ - องค์กรสัมพันธ์ กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ในประเทศไทย โทร. 0 2554 3430 : มนัสนันท์ อาจจินดา (Manasnund.Arjchinda@ogilvy.com) บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2205 6609
แท็ก นวัตกรรม