ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(16 กันยายน 2554)

ข่าวบันเทิง Thursday September 15, 2011 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2554 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมหัวข้อ กลยุทธ์การเลือกวิธี ชำระค่าสินค้าระหว่างประเทศเพื่อชิงความได้เปรียบ Payment Strategy for International Business ณ พารา ไดซ์ พาร์ค 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมหัวข้อ การวางแผน และควบคุม การผลิต Production Planning and Control ณ พาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. - 18.30 น. สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส จัดการประชุมสัมมนา เรื่อง 'Corporate Strategic Planning & Budgeting' Summit 2011 ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ กลยุทธ์การเลือก วิธีชำระค่าสินค้าระหว่างประเทศ เพื่อชิงความได้ เปรียบ ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 09.00 น. ACinfotec Training: Certified Information Systems Auditor (CISA) Exam Preparation ณ ACinfotec Training Center 10.00 น. - 18.00 น. กระทรวงสาธารณสุข จัดงาน “เมดิคัล แฟร์ ไทยแลนด์ 2011” ณ ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ 13.00 น. NECTEC ร่วมกับ วพย. จัดงานเสวนา“ยากับคุณ แอพพลิเคชั่นข้อมูลยา คู่มือคนอินเทรนด์ใส่ใจสุขภาพ ” ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นทรัลลาดพร้าว 13.00 น. สวารอฟสกี้ เจมส์ จัดงานแถลงข่าวด้านธุรกิจครั้งแรก ของ SWAROVSKI GEMS? ประเทศไทย พร้อมเปิด ตัว ZIRCONIA DIAMOND COLORS ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 13.00 น. - 16.00 น. กรมส่งเสริมการส่งออก จัดเสวนา หัวข้อ "ถอดรหัส E-Marketplace" ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ 13.30 น. กรุงเทพประกันภัย จัดงานแถลงข่าว กิจกรรม “BKI รีไซเคิลเพื่อน้อง” 16.00 น. - 17.30 น. สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย(กลุ่มเฟอร์นิเจอร์) ร่วม กับ สมาคมเครื่องเรือนไทย จัดการบรรยาย เรื่อง การ เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ตามหลักฮวงจุ้ย จาก เหล่าซือ ตั้งกวงจือ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี