ภาพข่าวอวาย่า ยิ้มแก้มปริ เอไอเอส วางใจ ควัก 160 ล้านติดตั้ง คอนแท็ค เซ็นเตอร์

ข่าวทั่วไป Friday September 23, 2005 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--เอพีพีอาร์ มีเดีย
อวาย่า ยิ้มแก้มปริ เอไอเอส วางใจ ควัก 160 ล้านติดตั้ง คอนแท็ค เซ็นเตอร์ ของอวาย่า เสริมบริการชั้นเลิศแก่ลูกค้า 16 ล้านราย
อวาย่า อิงค์ ผู้นำวงการระดับโลกด้านซอฟต์แวร์ระบบและบริการด้านการสื่อสารธุรกิจ ประกาศความสำเร็จการเซ็นสัญญาข้อตกลงกับเอไอเอส มูลค่า 160 ล้านบาท เพื่อออกแบบและนำเสนอโซลูชั่นศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์หรือคอลล์ เซ็นเตอร์ของอวาย่า (Avaya Call Centre solution) ให้ระบบมีเสถียรภาพสูงขึ้นรวมถึงการรองรับปริมาณสายจำนวนมาก โดยการเพิ่มแบนด์วิธเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าบริษัทสามารถตอบสนองความต้องการธุรกิจของเอไอเอสได้อย่างแท้จริงโดยให้บริการเต็มรูปแบบ ช่วยยกระดับมาตรฐานการให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น
ภาพจากซ้ายไปขวา นายสุทัศน์ คงดำรงเกียรติ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท อวาย่า ประเทศไทย นางวิลาสินี พุทธิการันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอดวานซ์ คอนแท็คเซ็นเตอร์ และนายสุรวัตร ชินวัตร System Solution Department manager บริษัท แอดวานซ์ คอนแท็คเซ็นเตอร์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
คุณจารุณี สินชัยโรจน์กุล
ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด
โทรศัพท์: 0-2655-6633, 01-488-8442 โทรสาร: 0-2655-3560
Email: jarunee@apprmedia.com
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--