"แพนทีน" มอบรางวัลชุดเครื่องเพชรมูลค่ารวมกว่า 2,000,000 บาทให้แก่ผู้โชคดีที่ใช้แพนทีน

ข่าวทั่วไป Monday December 2, 2002 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์
เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผม "แพนทีน โปร-วี" โดย บริษัท พีแอนด์จี ประเทศไทย จำกัด จัดงานมอบรางวัลสร้อยคอและต่างหูเพชรให้แก่ผู้โชคดีที่ใช้แพนทีน ซึ่งส่งสติ๊กเกอร์รูปเพชรที่ติดอยู่บน ขวดผลิตภัณฑ์มาร่วมกิจกรรม "Get Your Sparkling Shine Forever" มูลค่ารวมกว่า 2,000,000 บาท ณ โรงแรมโฟร์วิงส์ สุขุมวิท
นายวิชัย พรพระตั้ง ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด บริษัท พีแอนด์จี กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผม "แพนทีน โปร-วี" จัดกิจกรรมนี้ขึ้น เพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริโภคที่วางใจเลือกใช้และสนับสนุนผลิตภัณฑ์แพนทีนด้วยดีเสมอมา"รางวัลที่แพนทีน โปร-วีมอบแก่ผู้บริโภคในกิจกรรม "Get Your Sparkling Shine Forever" ในครั้งนี้มีดังนี้รางวัลที่ 1 เป็นสร้อยคอเพชรและต่างหูเพชร จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 1,000,000 บาท รางวัลที่ 2 เป็น สร้อยคอเพชร จำนวน 5 รางวัลๆ ละ 100,000 บาท และรางวัลที่ 3 เป็นจี้เพชร จำนวน 100 รางวัลๆ ละ 5,000 บาท รวมจำนวนรางวัลที่มอบทั้งสิ้น 106 รางวัล คิดเป็นมูลค่ากว่า 2,000,000 บาท
คุณชนินภรณ์ ไสยเรือง ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 เป็นสร้อยคอเพชรและต่างหูเพชร มูลค่า 1,000,000 บาท กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัลว่า "ปกติใช้ผลิตภัณฑ์แพนทีนมาโดยตลอด พอทราบจากข่าวว่ามีการจัดกิจกรรมชิงโชค จึงได้ส่งมาร่วมสนุก และไม่คาดคิดว่าจะได้รับรางวัลที่ 1 รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ"
แพนทีน โปร-วี ประกายสุขภาพผมกำเนิดใหม่
รูปที่ 1: (ที่ 4 จากซ้าย) นายวิชัย พรพระตั้ง ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด บริษัท พีแอนด์จี ประเทศไทย มอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดีที่ใช้แพนทีนซึ่งส่งสติ๊กเกอร์รูปเพชรที่ติดบนขวดผลิตภัณฑ์มาร่วมสนุกในกิจกรรม "Get Your Sparkling Shine Forever"
รูปที่ 2: คุณชนินภรณ์ ไสยเรือง ผู้ใช้แพนทีนซึ่งโชคดีได้รับรางวัลที่ 1 เป็นสร้อยคอและต่างหูเพชร มูลค่า 1,000,000 บาท จากผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผม"แพนทีน โปร-วี" ขณะรับมอบรางวัลจากคุณวิชัย พรพระตั้ง ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด บริษัท พีแอนด์จี ประเทศไทย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: บริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด
ปานตา พูนทรัพย์มณี (ต่อ 116) หรือ พรรณราย ทวีโชติกิจเจริญ (ต่อ 118) โทรศัพท์ (02) 664-9500 โทรสาร (02) 664-9515--จบ--
-ศน-

แท็ก ต่างหู   โฟร์   Spa