พม.ร่วมบริจาคเงิน ๕ ล้านบาท ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

ข่าวทั่วไป Monday September 19, 2011 08:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--พม. สำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับหน่วยงานภาคีเครือข่ายต่างๆ จัดงาน “รวมพลังไทย ช่วยภัยน้ำท่วม” เพื่อเป็นศูนย์กลางในการรวมน้ำใจคนไทย ช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัยในพื้นที่ต่างๆ โดยมีนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยคณะรัฐมนตรีและศิลปินดารา เข้าร่วมงาน ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี และเครือข่ายวิทยุของ อสมท. ตั้งแต่เวลา ๒๐.๓๐ น.-๒๓.๐๐ น. กิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วยการรายงานสดเหตุการณ์น้ำท่วมจากพื้นที่ต่างๆ และการขอรับบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย ทั้งนี้ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดยกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ ได้ร่วมบริจาคเงินจำนวน ๕ ล้านบาท เพื่อสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยด้วย มีนายสันติ พร้อมพัฒน์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นตัวแทนมอบเงิน สำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะร่วมบริจาค สามารถบริจาคได้ที่ เลขที่บัญชี ๐๖๗-๐-๐๖๘๙๕-๐ ชื่อบัญชี กองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักนายกรัฐมนตรี ธนาคารกรุงไทย สาขาทำเนียบรัฐบาล หรือโทรศัพท์เพื่อร่วมบริจาคได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ ๐๒ ๓๕๖ ๐๓๓๓-๕๐ คู่สายอัตโนมัติ.