“วงเพื่อน” รวมตัวเฉพาะกิจเพื่อโย่งทอล์ค 7 The Stand — up Comedy Show

ข่าวบันเทิง Monday September 19, 2011 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--โคเมดี้ ไลน์ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง สำหรับศิลปิน “วงเพื่อน” อาทิ กุ้ง ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา, ตี๋ วสันต์ สิริสุขพิสัย, แอ๊ด ทะนงศักดิ์ อาภรณ์ศิริ, หยอย ยงยุทธ ผิวสุวรรณ ฯลฯ วงที่สร้างตำนานเพลงฮิตติดหู และได้รับความนิยมอย่างมาก เช่น เพลงงานวัด (เพลงประกอบภาพยนตร์แฟนฉัน), เพลงป้ากับปู่ และเพลงอื่นอีกมากมาย มาคราวนี้เป็นการรวมตัวเฉพาะกิจ เพื่องานโย่งทอล์ค 7 The Stand — up Comedy Show โดยเฉพาะ โดยงานนี้คุณเป็ด เชิญยิ้ม บิ๊กบอสใหญ่แห่งบริษัท โคเมดี้ ไลน์ จำกัดเป็นคนเสนอ และเข้าไปทาบทามให้วงเพื่อนกลับมาเล่นอีกครั้ง หลังจากที่ได้แยกวงและห่างหายไปนาน ซึ่งคุณเป็ดมองว่า วงเพื่อนเป็นวงแห่งตำนาน ที่มีเพลงฮิตมากมาย และห่างหายจากวงการไปนานแล้ว จึงอยากให้วงเพื่อนกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เป็ด เชิญยิ้ม เผยว่า “การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของวงเพื่อนนี้ เป็นสิ่งที่ยากมาก เพราะแต่ละคนไม่มีโอกาสที่จะมารวมตัวกันง่าย ๆ แต่ผมอยากให้โย่งทอล์ค 7 The Stand — up Comedy Show มีความพิเศษ จึงขอให้วงเพื่อนกลับมา อีกอย่างผมอยากเห็นวงในตำนานกลับมาสร้างความประทับใจให้ผู้ชมอีกครั้ง ผมรับรองว่า การกลับมาของ “วงเพื่อน” ครั้งนี้ จะไม่ทำให้คนดูผิดหวังแน่นอน รำลึกความหลัง ความประทับใจ และความสนุกสนาน ได้ที่ โย่งทอล์ค 7 The Stand — up Comedy Show วันที่ 30 กันยายน — วันที่ 1-2 ตุลาคม 2554 ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ จำหน่ายบัตรไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 1,200 / 1,500 / 1,800 / 2,000 / 2,500 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-530-7991-4 โคเมดี้ ไลน์