บมจ. โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ ร่วมกับ บล.โกลเบล็ก จัดเสวนาในหัวข้อ “ตามล่าหาขุมทรัพย์ทองคำในตลาดหุ้น”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 19, 2011 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ บมจ. โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ ผนึกกำลัง บล.โกลเบล็ก จัดเสวนาในหัวข้อ “ตามล่าหาขุมทรัพย์ทองคำในตลาดหุ้น” ในวันพุธที่ 21 กันยายน 2554 เวลา 13.30-16.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยการเสวนาครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญและผู้บริหารในวงการตลาดหลักทรัพย์ร่วมบรรยายเกี่ยวกับทิศทางและแนวโน้มของการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ ตลาดเงิน ตลาดทองคำ เทคนิคการทำ Arbritrage และเข้าร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ด้านการลงทุน ตลอดจนการใช้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินรูปแบบใหม่(Gold ETF) เพื่อทำให้นักลงทุนพึงพอใจกับการลงทุนมากยิ่งขึ้น กำหนดการเสวนา 13.30-14.00 น. ลงทะเบียน 14.00-15.30 น. เสวนา “ตามล่าหาขุมทรัพย์ทองคำในตลาดหุ้น” โดย - คุณธนพิศาล คูหาเปรมกิจ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน) - คุณสัญญา หาญพัฒนากิจพานิช ผู้อำนวยการทีมพัฒนาธุรกิจตลาดอนุพันธ์ บริษัท หลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด - คุณธวัชชัย อัศวพรไชย ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัท หลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด 15.30-16.00 น. ตอบข้อซักถามและปิดการเสวนา สำหรับผู้ที่สนใจสามารถตอบรับการเข้าร่วมงาน และสำรองที่นั่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ 02-672-5959 / 02-672-5999 หรือ Email แจ้งมาที่ goldinfo@globlex.co.th เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดย : บริษัท มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด ในนาม บล.โกลเบล็ก สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ นาถฐิตา นัคราบัณฑิต(จอย) , สมพร เจนเขา (ปุ๊ก)โทร: 02-664-4233 Fax: 02-664-4232 E-mail: media-planner@hotmail.com