กสิกรไทย- วัน-ทู-คอล! เปิดบริการเติมเงินมือถืออัตโนมัติ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 20, 2011 09:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--ธนาคารกสิกรไทย กสิกรไทยสู้ศึกบริการรับชำระเงิน จับมือวัน-ทู-คอล! พัฒนาระบบเติมเงินโทรศัพท์มือถืออัตโนมัติ (Auto Top up) ให้ลูกค้าวัน-ทู-คอล! เติมเงินอัตโนมัติทุกครั้งเมื่อมียอดเงินคงเหลือต่ำกว่า 50 บาท, เติมเงินรายเดือนอัตโนมัติตามวันที่กำหนดไว้ และเติมเงินอัตโนมัติผ่านมือถือทุกครั้งที่ต้องการ ผ่าน*124 สมัครวันนี้ผ่านเครื่องเอทีเอ็มกสิกรไทย รับค่าโทรเพิ่ม 10% และเพิ่มอีก 50 บาท เมื่อใช้บริการครบ 3 เดือน นายศีลวัต สันติวิสัฎฐ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับวัน-ทู-คอล! ได้พัฒนาบริการเติมเงินโทรศัพท์มือถืออัตโนมัติ (Auto Top Up) ซึ่งเป็นระบบเติมเงินโทรศัพท์มือถือแบบใหม่ที่มีความก้าวหน้าอีกขั้น และจะอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าวัน-ทู-คอล! มากยิ่งขึ้น ให้สามารถใช้งานมือถือได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องกังวลว่าเงินหรือวันใช้งานจะหมด ทั้งนี้บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถืออัตโนมัติ สำหรับลูกค้าวัน-ทู-คอล! จะผูกระบบการชำระเงินกับบัญชีเงินฝากของธนาคารกสิกรไทย มีให้เลือก 3 รูปแบบ ได้แก่ การเติมเงินอัตโนมัติรายเดือน โดยระบบจะเติมเงินให้อัตโนมัติทุกวันที่ 15 ของเดือน จำนวน 300 หรือ 700 บาทตามที่ลูกค้ากำหนด, การเติมเงินอัตโนมัติเมื่อยอดคงเหลือต่ำกว่า 50 บาท ระบบจะเติมเงินให้อัตโนมัติ จำนวน 100 200 หรือ 300 บาท ตามที่ลูกค้าเลือกไว้ตอนสมัคร และการเติมเงินอัตโนมัติด้วยโทรศัพท์มือถือ โดยลูกค้าสามารถกด *124 เครื่องหมายโทรออก และเลือกจำนวนเงินที่ต้องการในแต่ละครั้ง ระบบจะเติมเงินโดยตัดจากบัญชีที่ผูกไว้ ลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถืออัตโนมัติได้ที่เครื่องเอทีเอ็มกสิกรไทยกว่า 7,000 เครื่องทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันนี้ ด้านนายอเนก อนันต์วัฒนพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารกลุ่มลูกค้าพรีเพด เอไอเอส กล่าวว่า “สำหรับลูกค้าวัน-ทู-คอล ที่สมัครใช้บริการ Auto Top Up ผ่านเครื่องเอทีเอ็มกสิกรไทยทั่วประเทศ ระหว่างวันนี้—15 ธ.ค. 54 จะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมผ่านโปรโมชั่น “ฝากให้ KBank เติมเงินให้ สบาย ..แถมได้ค่าโทรเพิ่ม” ถึง 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 รับค่าโทรเพิ่ม 10% ของยอดเงินที่เติม และต่อที่ 2 เมื่อใช้บริการครบ 3 เดือน รับค่าโทรเพิ่มอีก 50 บาท” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center 0 2888 8888 หรือที่ AIS Call Center 1175