ข่าวทั่วไป Tuesday September 20, 2011 11:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง คู่หูประหยัดไฟใหม่ล่าสุดจาก“เลคิเซ่” LeKise 11 watt EXTRA-DAYLIGHT และ LeKise 13 watt EXTRA-WARMWHITE ประหยัดกว่า 80% อายุการใช้งานนาน 10,000 ชม. บริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายหลอดไฟและผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานไฟฟ้าเลคิเซ่ (LeKise) ขอแนะนำหลอดไฟหลอดประหยัดไฟรุ่นใหม่รุ่น LeKise 11 watt EXTRA-DAYLIGHT และ LeKise 13 watt EXTRA-WARMWHITE โดยทั้ง 2 รุ่นเป็นหลอด Compact Fluorescent Mini Spiral โดยหลอด LeKise 11 watt ผลิตขึ้นเพื่อใช้ทดแทนหลอดไส้ชนิด 55 watt และ LeKise 13 watt ผลิตขึ้นเพื่อใช้ทดแทนหลอดไส้ชนิด 65 watt ที่เคยใช้อยู่เดิม โดยสามารถให้ค่าความสว่างได้เท่ากับความสว่างเดิม แต่ให้ความนุ่มละมุนต่อสายตาและสามารถประหยัดพลังงานได้มากกว่าถึง 80% จึงประหยัดค่าไฟฟ้าได้ 450-600 บาทต่อการใช้ไฟฟ้า 1 หลอดในระยะเวลา 1 ปี*** นอกจากนี้หลอดเลคิเซ่ทั้ง 2 รุ่นยังมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 10,000 ชั่วโมง ร่วมกันประหยัดพลังงานด้วยวิธีการที่ง่ายที่สุด เปลี่ยนหลอดไฟวันนี้เลือกใช้หลอดไฟ LeKise 11 watt EXTRA-DAYLIGHT และ LeKise 13 watt EXTRA-WARMWHITE สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามละเอียด แวะชมและทดสอบประสิทธิภาพได้ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ LeKise ทั่วประเทศหรือสอบถามที่ได้ศูนย์ข้อมูลฝ่ายขายและการตลาด โทร.034 419 299 ทุกวันในเวลาทำการ