ลุ้นเจอหลินปิงพร้อมทริปเที่ยวเชียงใหม่สุด exclusive กับกิจกรรม Linping in My Heart

ข่าวทั่วไป Tuesday September 20, 2011 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.-- ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ตื่น กิน นอนพร้อมหลินปิง อย่าเก็บความรู้สึกของคุณไว้คนเดียว ส่งความรักความประทับใจต่อหลินปิงในแบบของคุณมาร่วมประกวด กับหัวข้อ "Linping in My Heart” เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีได้บินไปทักทายหลินปิงของคุณกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ โฬม พัชฏะ พร้อมสนุกกับกิจกรรมมากมาย 27 — 28 ตุลาคม นี้ วิธีการร่วมสนุก 1. ลูกค้า TrueMove พิมพ์ L ส่ง SMS มาที่ 9989 (ค่าบริการ 3 บาท ต่อ 1sms ) ส่งมากที่สุด จะเป็นผู้ที่ได้รับสิทธิไปร่วมกิจกรรม “Linping In My Heart” จำนวน 2 รางวัล 2. ลูกค้า TrueVisions ส่งข้อความ ความประทับใจที่คุณมีให้กับหลินปิง ภายใต้หัวข้อ "หลินปิงอยู่ในใจเสมอ" พิมพ์ Panda วรรค หมายเลขสมาชิกทรูวิชั่นส์ แล้วกดส่งมาที่เบอร์ 482788 (ค่าบริการ 3 บาท ต่อ 1sms ใช้ได้เฉพาะระบบทรูมูฟ เท่านั้น) ข้อความไหนโดนใจทีมงานมากที่สุด จะได้เเป็นผู้โชคดีไปร่วมกิจกรรม “Linping In My Heart” จำนวน 2 รางวัล 3. ลูกค้า TrueOnline จัดทำ clip ภายใต้หัวข้อ Linping In My Heart ในแบบของคุณพร้อมเพลงประกอบ ผ่านทางหน้าเว็บ TrueOnline คลิปไหนโดนใจทีมงานมากที่สุด จะเป็นผู้ที่ได้รับสิทธิไปร่วมกิจกรรม “Linping In My Heart” จำนวน 2 รางวัล 4. ลูกค้า Website www.truelife.com โพสภาพประทับใจ ภายใต้หัวข้อ "Linping In My Heart" ในแบบของคุณ รูปไหนโดนใจทีมงานที่สุด จะเป็นผู้ที่ได้รับสิทธิไปร่วมกิจกรรม “Linping In My Heart” จำนวน 1 รางวัล โดย 4.1.เข้าไปที่ http://mylife.truelife.com แล้วล็อกอิน หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก 4.2.โพสต์รูปโดยคลิกที่ไอคอนรูปกล้อง 4.3.ที่ช่อง Tag ใส่คำว่า linping เพื่อบอกว่าคุณส่งภาพนี้ให้หลินปิง 5. ลูกค้า TruePrivilege ประกวดข้อความประทับใจที่คุณมีให้กับหลินปิง ภายใต้หัวข้อ "หลินปิงอยู่ในใจเสมอ" ผ่าน facebook ของ TruePrivilege ข้อความไหนโดนใจทีมงานที่สุด จะเป็นผู้ที่ได้รับสิทธิไปร่วมกิจกรรม “Linping In My Heart” จำนวน 3 รางวัล รางวัล แพ็คเกจทัวร์เที่ยวเชียงใหม่ พร้อมบินไปทักทายแพนด้าน้อยหลินปิง พร้อมตั๋วเครื่องบิน ที่พักอาหารเครื่องดื่ม และการเดินทาง ตลอด 2 วัน 1 คืนฟรี จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รายละเอียดของรางวัล - ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ —เชียงใหม่ จำนวน 2 ที่ - ค่าแพ็คเกจทัวร์เชียงใหม่ จำนวน 2 ที่ รวมทั้งสิ้น 8 รางวัล รางวัลละ 26,000 บาท รวมมูลค่ากว่า 260,000บาท การเดินทาง เดินทางวันที่ 27 — 28 ตุลาคม 2554 ระยะเวลาการร่วมสนุก - ตั้งแต่เวลา 0.01 ของวันที่ 1 กันยายน 2554 จนถึงเวลา 24.00 ของวันที่ 5 ตุลาคม 2554 - ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 11 ตุลาคม ผ่านทาง www.truelife.com และภายใน 2 วัน หลังประกาศรายชื่อ จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อลูกค้าเพื่อประสานงานเรื่องการรับรางวัลและการเดินทาง ขั้นตอนการติดต่อรับของรางวัล 1. ตรวจสอบข้อมูลทาง วันที่www.truelife.com 11 ตุลาคม 2554 2. รอการติดต่อกลับ หรือโทรแจ้งการรับรางวัลได้ที่ 02 699 6663 ภายในวันที่ 12 ตุลาคม 2554 3. ผู้โชคดีในกรุงเทพฯ ต้องนำหลักฐาน บัตรประชาชนและทะเบียนบ้านระบุตรงตามฐานข้อมูลสมาชิก พร้อมสำเนา 1 ชุดมาเป็นหลักฐานในการรับของรางวัล ที่อาคารทรู ทาวเวอร์ ชั้น 26 ภายในวันที่ 14 ตุลาคม 2554 พร้อมชำระภาษี ณ ที่จ่ายในอัตราร้อยละ 5 ของมูลค่าของรางวัล จำนวน 1,300 บาท และรับเอกสารการยืนยัน ***ในกรณีผู้โชคดีจากต่างจังหวัด สามารถโทรแจ้งมาที่ 02 699 6663 และส่งข้อมูลทางโทรสารมาที่ 02 699 4992 พร้อมโอนเงินค่าภาษี ณ ที่จ่ายในอัตราร้อยละ 5 ของมูลค่าของรางวัล จำนวน 1,300 บาท โดยเลขที่บัญชีทางบริษัทจะแจ้งให้ทราบภายหลัง เมื่อบริษัทได้รับเอกสารและตรวจสอบความถูกต้องแล้ว บริษัทจะทำการส่งเอกสารการยืนยัน ไปให้ตามที่อยู่ที่แจ้ง ภายในวันที่ 18 ตุลาคม 2554*** 4. รอการโทรนัดหมายพร้อมแจ้งรายละเอียดการเดินทางจากบริษัททัวร์ ภายในวันที่ 21 ตุลาคม 2554 5. เดินทางในวันที่ 27 — 28 ตุลาคม 2554 เงื่อนไขสำหรับผู้โชคดี 1. โครงการ “Linping In My Heart” มีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ถึง 28 ตุลาคม 2554 2. ผู้โชคดีในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ต้องนำหลักฐานบัตรประชาชนและทะเบียนบ้าน ระบุตรงตามฐานข้อมูลสมาชิกพร้อมสำเนา 1 ชุดมาเป็นหลักฐานในการรับของรางวัลที่อาคารทรู ทาวเวอร์ ชั้น 26 ภายในวันที่ 14ตุลาคม 2554 หากหลักฐานไม่ตรงตามข้อมูลสมาชิก ทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการแจกรางวัล 3. หากผู้โชคดีไม่มาแจ้งการรับรางวัลภายใ นระยะเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ 4. ของรางวัลไม่สามารถแลก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่นๆ ได้ รวมทั้งไม่สามารถโอนสิทธิในการรับของรางวัลให้แก่บุคคลอื่นได้ 5. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องคงความเป็นสมาชิก (ไม่ถูกยกเลิกการใช้บริการ หรือระงับใช้บริการด้วยวิธีการใดๆ) ในขณะที่มารับรางวัล จึงมีสิทธิได้รับรางวัล 6. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาท ขึ้นไป จะต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่ารางวัล ตามคำสั่งกรมสรรพกร ที่ ทป. 101/2544 7. ค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่างๆ ของผู้โชคดี เช่น ค่าโทรศัพท์ภายในโรงแรม ค่าซักรีด ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่ได้ระบุในรายการของรางวัล ผู้โชคดีต้องเป็นผู้รับผิดชอบ 8. พนักงานบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัทอื่นๆ ในเครือ หรือบริษัทตัวแทนโฆษณาที่เกี่ยวข้องไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ 9. ในกรณีที่บริษัทพิจารณาแล้วเห็นว่า ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลตามรายการส่งเสริมการขายนี้ทุจริตหรือปลอมแปลงเอกสารเพื่อรับรางวัล หรือใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ของทรู มูฟ กระทำผิด กฎหมาย หรือกฎ ระเบียบ ประกาศคำสั่งใดๆ ของหน่วยงานของรัฐ หรือไม่ดำเนินการใดๆ ตามเงื่อนไข ของรายการส่งเสริมการขายนี้ บริษัทมีสิทธิยกเลิกการให้รางวัลทันที หรือดำเนินการใดๆ ตามที่บริษัทเห็นสมควร 10. หากมีกรณีพิพาทเกิดขึ้น การตัดสินของบริษัทเป็นที่ยุติ และสิ้นสุด 11. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการโครงการ “Linping In My Heart” หรือเงื่อนไขใด ๆ ตามโครงการนี้ได้ โดยแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบทาง www.truelife.com 12. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดแพ็คเกจตามความเหมาะสม โดยจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบทาง www.truelife.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 699 6663 peekpook