อิมแพ็ครุก จัด 3 เทรดโชว์ใหญ่ของปี ด้านการบริหารจัดการอาคาร การบำรุงรักษาอาคาร อาคารสีเขียว สระว่ายน้ำและสปา

ข่าวทั่วไป Tuesday September 20, 2011 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด จัดงานแสดงสินค้าและประชุมสัมมนาระดับนานาชาติพร้อมกัน 3 งานใหญ่ ซึ่งเป็นงานที่รวบรวมเทคโนโลยี นวัตกรรม และผู้ประกอบการทางด้านการดูแลอาคารและสถานประกอบการ อาคารสีเขียว และสระว่ายน้ำไว้อย่างครบครัน ได้แก่ งาน BMAM Expo Asia 2011 - งานแสดงสินค้าเทคโนโลยี และการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติด้านการบำรุงรักษาอาคาร และการบริหารจัดการทรัพย์สินแห่งเอเชีย ครั้งที่ 4 งาน GBR Expo Asia 2011 - งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีทางด้านการก่อสร้างและต่อเติมอาคารสีเขียวแห่งเอเชีย และ งาน Pool & Spa Exhibition Asia 2011 - งานแสดงสินค้าทางด้านเทคโนโลยีสระว่ายน้ำและสปาแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดขึ้นพร้อมกันระหว่างวันที่ 21-23 กันยายน 2554 ณ อาคาร 4 - 6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เตรียมพบกับผู้ประกอบการจากบริษัทชั้นนำกว่า 300 บริษัทจากทั้งในและต่างประเทศ ที่จะมาเผยเทคโนโลยีและนวัตกรรม สินค้าและบริการต่างๆ รวมไปถึงเทคนิคต่างๆอีกมากมายที่ผู้บริหารจัดการด้านอาคาร โรงงาน นักพัฒนา ผู้รับเหมา วิศวกร สถาปนิก ไม่ควรพลาด!!! BMAM Expo Asia 2011 และ GBR Expo Asia 2011 จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะช่วยลดต้นทุนในการบริหารการจัดการอาคารให้เหมาะสม รวมไปถึงการแสดงสินค้าและบริการต่างๆทางด้านอาคารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกหนึ่งงานที่น่าสนใจงาน Pool & Spa Exhibition Asia 2011 งานเดียวที่รวบรวมเทคโนโลยีสีเขียว สินค้าและบริการทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ ก่อสร้าง ขั้นตอนการติดตั้ง และการบำรุงรักษาเครื่องมือสำหรับสระว่ายน้ำ สปา และ ซาวน่า เอาไว้อย่างครบครัน นอกเหนือจากงานแสดงสินค้าทั้ง 3 งานแล้ว ทางคณะผู้จัดงานฯ ยังได้จัดให้มีการประชุมสัมมนา และหลักสูตรอบรมที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการในแวดวงเป็นอย่างมาก โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศเข้าร่วมเป็นวิทยากรในการเผยแพร่ความรู้ ความเข้าใจ และเทคนิคต่างๆอย่างลึกซึ้ง พร้อมทั้งอัพเดทข้อมูลและเทคโนโลยีล่าสุดตลอดทั้ง 3 วันของการจัดงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน BMAM Expo Asia 2011 และ GBR Expo Asia 2011 ได้ที่ คุณ อาจิณเวท วงศ์ทอง โทร: 02-833-5210 แฟกซ์: +66 (0) 2833 5127-9 อีเมล์: ajinveatv@impact.co.th เว็บไซต์: www.maintenance-asia.com, www.greenbuilding-asia.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ Pool & Spa Exhibition Asia 2011 ได้ที่ คุณจารวี กมลศิริพิชัยพร โทร: 02-833-5126 แฟกซ์: +66 (0) 2833 5127-9 อีเมล์: jaraveek@impact.co.th เว็บไซต์: www.poolspaasia.com
แท็ก นวัตกรรม