ภาพข่าวคอนเสิร์ตประชาสัมพันธ์โครงการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมกับไทยประกันชีวิตส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสุขสู่ชุมชน

ข่าวทั่วไป Wednesday September 21, 2011 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดมินิคอนเสิร์ต ประชาสัมพันธ์ โครงการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับไทยประกันชีวิต ร่วมพลังส่งเสริมเศรษฐกิจ สร้างสุข สู่ชุมชน โครงการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับไทยประกันชีวิต ร่วมพลังส่งเสริมเศรษฐกิจ สร้างสุข สู่ชุมชน มีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมทักษะและองค์ความรู้ ทางด้านการเกษตรแก่ชุมชน สนองพันธกิจของมหาวิทยาลัยในด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและบริการวิชาการแก่สังคม โดยจะจัดกิจกรรมเป็น 2 ลักษณะ คือ ในช่วงกลางวัน จัดกิจกรรมบริการวิชาการ ให้ความรู้ นิทรรศการ การสาธิตและอบรม ตามความต้องการของแต่ละชุมชน อาทิ ฐานไม้ดอกไม้ประดับ/ฐานการผลิตผักปลอดภัย/ฐานการผลิตเห็ดเศรษฐกิจ/ ฐานไม้ผล : ลำไย/ฐานไส้เดือนดินกำจัดขยะ/ฐานประมง/ฐานไฮโดรโพรนิกส์/ ฐานกล้วยไม้/ฐานการทำปุ๋ยหมักระบบกองเติมอากาศ ฯลฯ การให้ความรู้ด้านยาเสพติดแก่เยาวชน และช่วงกลางคืน เป็นการแสดงดนตรี ศิลปวัฒนธรรม ของนักศึกษา วงดนตรีแม่โจ้แบนด์ วงโปงลางแม่โจ้ วงคันทรี่บอย เป็นการเผยแพร่ชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยอีกทางหนึ่ง รวมถึงเป็นการสร้างทัศนคติที่ดีต่อการประกันชีวิต และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของบริษัทไทยประกันชีวิตให้เกิดต่อประชาชน โดยศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้เป็นผู้ดำเนินโครงการ ซึ่งได้กำหนดจัดกิจกรรม 2 ครั้ง คือ ครั้งที่ 1 ในวันที่ 29 ตุลาคม 2554 ณ อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ,ครั้งที่ 2 ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2554 ณ อ.เชียงแสน จ.เชียงราย ซึ่งได้จัดมินิคอนเสิร์ตประชาสัมพันธ์โครงการ ณ ถนนคนเดินวัวลาย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา