สนุกเร้าใจ Exciting Koreaลดยิ่งใหญ่ โชว์ยิ่งใหญ่

ข่าวทั่วไป Wednesday September 21, 2011 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดกิจกรรมฉลองครบรอบครั้งยิ่งใหญ่ “Future Park 16th Anniversary Grand Splendor” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Exciting Korea” มอบความสุขสุดพิเศษให้ลูกค้า ด้วย 2 โชว์สุดอลังการ Drum Cat Show และ Jump Showที่อิมพอร์ตมาจากเกาหลีให้ ชมฟรี! ที่ Alive Park Hall ด้านหน้าศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ระหว่างวันที่ 23 กันยายน - 2 ตุลาคม 2554 “Exciting Korea” จัดขึ้นภายใต้แคมเปญ“Future Park 16th Anniversary Grand Splendor”เฉลิมฉลองครบ 16 ปีของศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค เพื่อตอบแทนลูกค้า ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีตลอดมาและในโอกาสพิเศษ เช่นนี้ ศูนย์การค้าฯ จึงได้มอบความสุข และสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้าด้วยความยิ่งใหญ่ ตื่นเต้น... เร้าใจ...2 อารมณ์ เอาใจลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกวัย กับการแสดง 2 ชุดที่สั่งอิมพอร์ตตรงมาจากประเทศเกาหลี Drum Cat Show การโชว์พละกำลัง ปนลีลาเซ็กซี่ของ 5 สาว เปิดการแสดงครั้งแรกเมื่อปี 2552 ที่กรุงโซล เป็นการแสดงตีกลอง และเล่นเครื่องดนตรีสากล ของนักแสดงผู้หญิงล้วน 5 คนซึ่งได้รับการฝึกฝนเรื่องทักษะการตีกลองมาเป็นอย่างดีและมีการออกแบบลีลาที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการผสมผสานทักษะการตีกลองอันเป็นศิลปะการแสดงตามประเพณีดั้งเดิมของประเทศเกาหลี ที่ต้องใช้พละกำลังในการตีผสมผสานการมีส่วนร่วมทางอารมณ์ เพื่อสร้างท่วงทำนองที่เร้าใจและดุดันตามแบบฉบับโบราณ สิ่งที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Drum Cat คือ การแต่งกายและรูปแบบการแสดงที่เข้ากับยุคสมัย ความสามารถของ 5 สาว ที่แฝงอยู่ในลีลาท่าทางผ่านเสียงกลอง โดยการันตีฝีมือด้วยรางวัลชนะเลิศ ปี 2008 จากประเทศอังกฤษและรางวัลชนะเลิศในงานโคเรีย เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์ อวอร์ด ปี 2009 ของประเทศเกาหลีเป็นหนึ่งชุดการแสดงที่ศูนย์การค้าฯ คัดสรรมามอบให้ชมฟรีในวันที่ 23 — 24 กันยายน 2554 สำหรับกลุ่มครอบครัว และรุ่นเด็ก ฟิวเจอร์พาร์คได้เลือกJump Showละครเวที รูปแบบใหม่จากประเทศเกาหลีซึ่งเป็นละครใบ้ ที่มีเอกลักษณ์ อยู่ที่การนำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบโบราณของเกาหลีคือ เทควันโด และเทคยอน มาผสมผสานศิลปะการต่อสู้ระหว่าง กังฟู คาราเต้ กระบี่กระบองและมวยจีน โดยสอดแทรกมุขตลกขบขันตลอดชุดการแสดง มีเสน่ห์ ในการสร้างเสียงหัวเราะอยู่ที่การแสดงความสวยงามในท่วงท่าลีลาของศิลปะป้องกันตัวและความสามารถในการแสดงภาพทุกแง่มุมของร่างกายผ่านการแสดงตลก ศิลปะการป้องกันตัวกายกรรมผาดโผน และการเต้นรำชมฟรีเช่นกันในวันที่ 30 กันยายน และ 1 ตุลาคม 2554 สนุกสนาน เร้าใจ กับ 2 โชว์ชุดพิเศษจากประเทศเกาหลี พร้อมช้อปปิ้ง แบบสบายกระเป๋าจากสินค้าแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Fly Now, Paul Frank, Ripcurt, Roxy, Nike, Crocs และกลุ่ม CMG ที่ร่วมลดสูงสุด 80% และลุ้นท่องเที่ยวชมธรรมชาติและเสน่ห์แห่งศิลปวัฒนธรรมของประเทศเกาหลีในงาน“Future Park 16th Anniversary Grand Splendor”ได้ ระหว่างวันที่ 23กันยายน ถึง 2 ตุลาคม 2554 ที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค