เน็ตแอพ จัดงานสัมมนา “NetApp Solutions Day 2011”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 22, 2011 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--โอเอซิส มีเดีย พบกับการพลิกโฉม Data Center ให้ FIT! พร้อมรองรับเทคโนโลยีคลาวด์ คอมพิวติ้ง ได้อย่างมั่นใจ งาน NetApp Solutions Day 2011 ในวันพฤหัสบดีที่ 6 ต.ค. ศกนี้ เน็ตแอพ ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นสตอเรจและการบริหารจัดการข้อมูล จับมือกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจชั้นนำระดับโลก ถือฤกษ์ดี วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2554 เวลา 08.00 — 17.00 น. จัดงานสัมมนา “NetApp Solutions Day 2011” ณ ห้องคริสตัล ฮอลล์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี โชว์เทคโนโลยีและโซลูชั่นการบริหารจัดการข้อมูลในดาต้า เซ็นเตอร์ขององค์กรธุรกิจ พร้อมรองรับการลงทุนคลาวด์ คอมพิวติ้ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างคล่องตัว พร้อมการเปิดตัวซอฟต์แวร์ใหม่ NetApp? OnCommand? Insight Balance ครั้งแรกในไทย นอกจากที่ทุกท่านจะได้รับฟังข้อมูลที่เป็นประโยชน์พร้อมกับการแชร์ประสบการณ์ตรงจากลูกค้าของเน็ตแอพ ยังมีโอกาสได้พบกับบูธสาธิตเทคโนโลยีต่างๆ อีกมากมายจากผู้นำโซลูชั่นจากพาร์ทเนอร์ของเน็ตแอพ ได้แก่ซิสโก้ (Cisco), วีเอ็มแวร์ (VMware), คอมม์วอลล์ (CommVault), ไดเมนชั่น ดาต้า (Dimension Data), เอ็กซ์ตรีม เน็ทเวิร์ค (Extreme Networks), เอฟ5 (F5), เดอะแวลลูซิสเตมส์ (The Value Systems) และยิบอินซอย (Yip In Tsoi) และผู้ให้บริการคลาวด์ คอมพิวติ้งแถวหน้าของไทยคือ ซีเอส ล็อกซอินโฟ (CS Loxinfo) และฟูจิตสี (Fujitsu), ) พิเศษสุดๆ ท่านผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับ Apple iPad2 อีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท เน็ตแอพ (ประเทศไทย) จำกัด คุณเบน พีรพรรัตนา โทรศัพท์ 0-2126-8006 อีเมล์: pben@netapp.com ข่าวประชาสัมพันธ์โดย บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด คุณณิรดา แก้วไทย โทรศัพท์ 0-2937-4735 ต่อ 49 อีเมล์: sunisa@oasismedia.co.th
แท็ก ข้อมูล   ลาว   APP