“โฮมเวิร์ค” ทุ่ม 100 ล้านบาท จัดหนักโปรโมชั่น “โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ครั้งที่ 11”

ข่าวทั่วไป Thursday September 22, 2011 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--โพลัพลัส พีอาร์ โดดเด่นเรื่อง “โปรโมชั่นแรง” จนกลายเป็นเจ้าตลาดมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอที ที่มียอดขายสูงที่สุด โฮมเวิร์ค ศูนย์รวมสินค้าตกแต่ง ซ่อมแซมบ้าน และอุปกรณ์ก่อสร้าง ครบวงจร ร่วมกับ เพาเวอร์บาย, ซีเอ็มจี และผู้ค้ากว่า 300 แบรนด์ดัง แถลงข่าว โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ครั้งที่ 11 ย้ำจุดแข็ง ลดสูงสุด 80% ลดยกใหญ่ ครบ ถูก คุ้ม กว่าทุกงาน พร้อมจัดหนักโปรโมชั่น 9 คุ้ม ช้อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษ แถมลุ้นเป็นผู้โชคดีรับ Mazda 2 เอลิแกนช์ มูลค่ากว่า 574,000 บาท และสิทธิ์แลกซื้อทอง 1 สลึง และเครื่องใช้ไฟฟ้า ในราคาบาทเดียว ทุกวัน!! คาดตลอดสิบวันจัดงาน ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน — 9 ตุลาคม 2554 (10 วัน) ตั้งแต่เวลา 10.00 น.-22.00 น. ณ ไบเทค บางนา Hall 101-105 เหล่าแฟนพันธุ์แท้แห่ช้อปปิ้งไม่ต่ำกว่าหกแสนคน สร้างยอดขายสะพัดไม่ต่ำกว่า 530 ล้านบาท สุทธิสาร จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซีอาร์ซี เพาเวอร์ รีเทล จำกัด ให้สัมภาษณ์ “โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป จัดมาตั้งแต่ปี 2549 และจัดมาเรื่อยปีละสองครั้ง ประสบความสำเร็จมียอดขายทวีขึ้นทุกปี เฉลี่ยครั้งละสิบเปอร์เซนต์ และในครั้งนี้ทางผู้จัดฯ ใช้งบประมาณ 100 ล้าน พร้อมดึงเหล่าพันธมิตรร่วมกันสร้างโปรโมชั่นแรง มัดใจนักช้อปปิ้งด้วยโปร “9 คุ้ม” คุ้ม 1 สินค้าราคาพิเศษ Hot Price เปลี่ยนรายการทุกวัน ลดสูงสุด 80% คุ้ม 2 รับส่วนลดและรับเพิ่มจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลการ์ด, โรบินสัน วีซ่า การ์ด และเดอะวันการ์ด สูงสุด30% คุ้ม 3 ช้อปครบทุก 5,000 บาท รับคูปองลุ้น "รถยนต์มาสด้า 2 เอลิแกนซ์ รุ่นกรู๊ฟ เอที” ฟรี! 1 ใบ จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 574,000 บาท คุ้ม 4 ลุ้นรับสิทธิ์แลกซื้อ สร้อยคอทองคำ หนัก 25 สตางค์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า เพียง 1 บาท ลุ้นแลกซื้อได้ทุกวัน รวม 120 รางวัล คุ้ม 5 ช้อปครบ รับฟรีของสมนาคุณเครื่องใช้ไฟฟ้า ทองคำหนัก 1 บาท หรือบัตรกำนัลเงินสด มูลค่าสูงสุด 27,000 บาท คุ้ม 6 สมัครฟรีบัตร The 1 Card พร้อมสะสมคะแนนได้ทันทีและสามารถแลกรับเงินคืน ด้วยคะแนนที่น้อยกว่าเดิม* ทุก 600 คะแนน แลกรับ บัตรกำนัลเงินสด มูลค่า100 บาท (ปกติ 800 คะแนน แลกรับ บัตรกำนัล 100 บาท) คุ้ม 7 เลือกผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 10 เดือน จากสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ คุ้ม 8 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการภายในงาน รับฟรีทันทีของสมนาคุณ หรือบัตรกำนัลเงินสด คุ้ม 9 แลกซื้อสินค้าราคาพิเศษเพียง 11 บาท สินค้าทั้งหมดแบ่งเป็น 12 โซนหลัก เปิดให้ช้อปปิ้งจุดใจในพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร พร้อมกิจกรรมพิเศษ “ประมูลสินค้า” ช่วยผู้ประสบอุทกภัย เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน — 9 ตุลาคม 2554 (10 วัน) ตั้งแต่เวลา10.00 น.-22.00 น. สองวันสุดท้ายเปิดให้ช้อปปิ้งจุใจถึงเที่ยงคืน!!! ณ ไบเทค บางนา Hall 101-105