กรุงศรี - เอไอเอ ปรับโฉมบัตรเครดิตเอไอเอ วีซ่า ชูแนวคิด Live Wellthy สมดุลการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 22, 2011 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา บัตรเครดิตเอไอเอ วีซ่า รูปลักษณ์ใหม่ ผสมผสาน Wellness รูปแบบใหม่ของชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดี และ Health ความใส่ใจด้านสุขภาพ ด้วย 3 ความโดดเด่น - Wellthy Protection: บัตรเดียวที่ให้เงินคืน 0.5% เมื่อชำระเบี้ยประกันภัยเอไอเอทุก 10,000 บาทพร้อมระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงสุด 75 วัน - Wellthy Health: ส่วนลดเมื่อใช้บริการที่โรงพยาบาลชั้นนำในเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ พร้อมรับฟรีโปรแกรมตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลกรุงเทพเมื่อใช้จ่ายครบตามที่บัตรเครดิตกำหนด - Wellthy Lifestyle: ใช้ชีวิตแบบ Wellthy ด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ ส่วนลดสูงสุด 2% เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มบางจาก อัตราดอกเบี้ย 0% เมื่อแบ่งชำระค่าสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ บริษัท อยุธยาคาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด บริษัทในเครือกรุงศรี จับมือ เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวบัตรเครดิตเอไอเอ วีซ่า รูปลักษณ์ใหม่ภายใต้แนวคิด “Live Wellthy สมดุลการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่” ชูความโดดเด่นเรื่องสิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพ มุ่งลูกค้ากลุ่มผู้ถือกรมธรรม์ประกันชีวิตเอไอเอที่มองหารูปแบบการใช้ชีวิตแบบ Wellthy โดยกำหนดเป้าหมายจำนวนผู้ถือบัตร 500,000 รายภายในปี 2559 นายสุขดี จงมั่นคง กรรมการผู้จัดการ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ในนามผู้บริหาร บริษัท อยุธยาคาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด กล่าวว่า “เครือกรุงศรียังคงเดินหน้ารุกตลาดบัตรเครดิตอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ร่วมกับเอไอเอ ประเทศไทย เพิ่มสิทธิประโยชน์ให้แก่บัตรเครดิตเอไอเอ วีซ่า ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะสามารถเพิ่มสมาชิกบัตรเครดิตเอไอเอ วีซ่าเป็น 500,000 รายในปี 2559 เพราะบัตรเครดิตนี้ให้สิทธิประโยชน์มากมายและสอดคล้องกับรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ทั้งส่วนลดค่าห้องสูงสุด 20% ค่ายา 10% และค่าทันตกรรม 10% เมื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลชั้นนำในเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ อาทิ โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาล สมิติเวช โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โรงพยาบาลพญาไท 1, 2, 3 และโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา พร้อมรับส่วนลด 50% เมื่อใช้บริการรถพยาบาลฉุกเฉินและเฮลิคอปเตอร์ฉุกเฉิน และเมื่อผู้ถือบัตรใช้จ่ายสะสมครบตามที่บัตรเครดิตกำหนด จะได้รับบัตรตรวจสุขภาพมูลค่า 3,385 บาทฟรีอีกด้วย สำหรับผู้ถือบัตรที่ชื่นชอบการเดินทางจะได้รับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มจากส่วนลดสูงสุด 2% ทุกครั้งที่เติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันบางจาก และรับฟรีกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางในวงเงินความคุ้มครองสูงสุด 5 ล้านบาทเมื่อใช้จ่ายค่าตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรเครดิตเอไอเอ วีซ่า นอกจากนี้ บริษัทจะยังคงจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่องในหมวดที่เกี่ยวข้องกับการใช้จ่ายประจำวัน อาทิ รับเงินคืนที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำเมื่อใช้จ่ายตามเงื่อนไข รับเงินคืนสูงสุด 10% ที่ร้านอาหารชื่อดัง และส่วนลดพิเศษที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ” มร.รอน แวน โอเยน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “ธุรกิจของเอไอเอ ประเทศไทยคือการสนับสนุนให้ประชาชนได้รับความคุ้มครองและมีหลักประกันทางการเงินที่ดีในอนาคต เราจึงกระตุ้นให้คนไทยหันมามีรูปแบบการใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดีมากขึ้น ให้สอดคล้องกับแนวคิด Healthy Living ของเรา ดังนั้น เอไอเอ ประเทศไทย จึงยินดีที่ได้ร่วมมือกับเครือกรุงศรีในการนำเสนอบัตรเครดิตเอไอเอ วีซ่า โฉมใหม่ที่เพิ่มสิทธิประโยชน์ให้ผู้ถือบัตรมีความสมดุลในการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ที่มีทั้งสุขภาพที่ดีและรูปแบบการใช้ชีวิตที่ดี บัตรเครดิตเอไอเอ วีซ่า เป็นบัตรเครดิตเพียงบัตรเดียวในประเทศไทยที่ผู้ถือกรมธรรม์เอไอเอจะได้รับเงินคืน 0.5% ของยอดเงินทุกๆ 10,000 บาทเมื่อชำระเบี้ยประกันภัยเอไอเอผ่านบัตร โดยมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนานสูงสุด 75 วัน รวมทั้งยังสามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของรางวัลต่างๆที่บัตรเครดิตจัดขึ้น และจากเครือข่ายโรงพยาบาล ของเอไอเอ บัตรเอไอเอ วีซ่า จึงสามารถมอบสิทธิพิเศษค่ารักษาพยาบาลในโรงพยาบาลชั้นนำ ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถสมัครบัตรเครดิตเอไอเอวีซ่าผ่านตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอทั่วประเทศ”