ธนาคารไทยพาณิชย์ ส่งมอบน้ำใจช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยผู้ประสบอุทกภัย

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 22, 2011 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย โดยจัดมอบเรือไฟเบอร์ เสื้อชูชีพ และถุงยังชีพ ตลอดจนการซ่อมแซม และสร้างบ้านให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน นำร่องจังหวัดอยุธยาซึ่งได้รับความเดือดร้อนอย่างหนักอยู่ในขณะนี้เป็นจังหวัดแรก โดยมีดร.วิทยา ผิวผ่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นผู้แทน รับมอบจาก องค์อร อาภากร ณ อยุธยา ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารไทยพาณิชย์ ทั้งนี้ธนาคารจะทยอยให้ความช่วยเหลือเร่งด่วน และความช่วยเหลือระยะยาว ไปยังพื้นที่ที่ได้รับความเดือดร้อน รวม 11 จังหวัด ได้แก่ อยุธยา , พิจิตร , นครสวรรค์ , พิษณุโลก , สิงห์บุรี เป็นต้น โดยน้ำใจนี้มาจากพี่น้องคนไทยที่ร่วมกันบริจาคผ่านบัญชี "มูลนิธิสยามกัมมาจล -ไทยพาณิชย์เพื่อผู้ประสบภัย" และธนาคารได้ร่วมสมทบทุนอีกส่วนหนึ่ง ธนาคารยังคงเปิดรับบริจาคเข้ามูลนิธิสยามกัมมาจล เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ผ่านบัญชี "มูลนิธิสยามกัมมาจล-ไทยพาณิชย์เพื่อผู้ประสบภัย" เลขที่ 111-3-90911-5 ผ่านช่องทางครอบคลุมทั่วประเทศ ได้แก่ สาขากว่า 1,000 สาขา ATM กว่า 8,000 เครื่อง และบริการอิเล็กทรอนิกส์ SCB Easy Net สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ โทร. 0 2777 7777 ผู้บริจาคเงินสามารถส่งสำเนาการโอนเงิน พร้อมแจ้งชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์และส่งโทรสาร มาที่02-544-1040 หรือ อีเมล scbcharityhub@scb.co.th เพื่อธนาคารจะจัดส่งใบเสร็จรับเงินให้กับผู้บริจาคเงินสำหรับนำไปใช้ในสิทธิประโยชน์ทางภาษีต่อไป ประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร : โทร.02 544-4501-2