ข่าวทั่วไป Friday September 23, 2011 09:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--OutDoor PR โอกาสของหนุ่มสาวรั้วมหาวิทยาลัย ที่มีความมั่นใจมาถึงแล้ว.. BOI เปิดรับสมัครนิสิตนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ “BOI Smile Team” เพื่อร่วมต้อนรับ ประสานงาน ให้ข้อมูล ดูแลช่วยเหลือนักลงทุนจากทั่วโลกที่มาประชุม และชมนิทรรศการ ภายในงาน “BOI Fair 2011” ช่วงปลายปีนี้ โดย นศ.ที่ผ่านการคัดเลือก จะได้เข้ารับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาบุคลิกภาพ และศักยภาพ และได้ค่าตอบแทนตามความเหมาะสม สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) เตรียมจัดงานมหกรรมแสดงนิทรรศการ “บีโอไอแฟร์ 2011” ระหว่างวันที่ 10-25 พฤศจิกายน 2554 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด “โลกสดใส ไทยยั่งยืน” หรือ “Going Green for the Future” เพื่อส่งเสริมการลงทุนและแสดงศักยภาพด้านการผลิต และการลงทุนของประเทศไทยในเวทีโลก โดยจะมีการจัดนิทรรศการจากบริษัทชั้นนำต่างๆ เปิดโอกาสให้นักลงทุน นักธุรกิจและผู้สนใจทั่วไปได้ชมความทันสมัยด้านเทคโนโลยีและแผนการดำเนินธุรกิจที่น่าสนใจจากการจัดงานดังกล่าว นอกจากนี้ยังได้มีการจัด การประชุม CEO Forum ขึ้น ในวันที่ 9 - 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2554 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสาระสำคัญในการจัดงาน BOI Fair 2011 ทั้งนี้ การประชุม CEO Forum จะมีการเชิญที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ด้านการลงทุน (HIAs) ผู้นำและนักธุรกิจจากนานาประเทศ (CEOs) มาพบปะและแลกเปลี่ยนความคิดกับผู้บริหารภาครัฐและเอกชนของไทย เกี่ยวกับบรรยากาศและโอกาสการลงทุนในประเทศไทย ในการนี้ บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด ที่ได้รับมอบหมายจาก BOI ให้เป็นผู้จัดการประชุมดังกล่าว และบริษัทฯเล็งเห็นถึงความสำคัญและบทบาทของเยาวชนไทยในปัจจุบันที่มีต่ออนาคตของประเทศ และเพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรรุ่นใหม่ ผ่านกิจกรรม BOI Smile Team เพื่อปฏิบัติหน้าที่ต้อนรับ ประสานงาน ให้ข้อมูล และดูแลช่วยเหลือกลุ่ม นักลงทุนสำคัญจากทั่วโลกที่เข้าร่วมประชุม และชมนิทรรศการ ในระหว่างการจัดงานครั้งนี้ สำหรับนิสิต / นักศึกษา ที่ต้องการเข้าร่วมเป็น BOI Smile Team จะต้องมีอายุระหว่าง 19-25 ปี มีความกระตือรือร้น มีไหวพริบ และสามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว สนใจในด้านเศรษฐศาสตร์มหภาค เป็นนิสิต/นักศึกษาระดับอุดมศึกษาชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป มีทักษะและความสามารถด้านภาษา พูด / อ่าน ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น หรือ ภาษาจีน ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้นิสิต/นักศึกษา ที่สนใจจะเข้าร่วมโครงการ เบื้องต้นจะต้องผ่านการคัดเลือกจากอาจารย์ที่ปรึกษาก่อน และทางคณะกรรมการจะทำการคัดเลือกอีกครั้งในอาทิตย์แรกของเดือนตุลาคม 2554 โดยจะคัดเลือกผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน 50 คน ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมเป็น BOI Smile Team จะได้รับประกาศนียบัตรรับรองการปฏิบัติงานจากเนชั่นมัลติมีเดียกรุ๊ป จำกัด พร้อมทั้งได้เข้ารับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ และศักยภาพ และได้ค่าตอบแทนตามความเหมาะสม นิสิตนักศึกษาที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 02-736-7440 ต่อ 103 หรือ ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://www.nationmultimedia.com/boismileteam/ หมดเขตรับสมัครในวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2554 นี้