ดีแทคเปิดตัว iPad 2 รุ่น Wi-Fi + 3G ในประเทศไทย 23 กันยายนนี้

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 23, 2011 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ ดีแทคประกาศเปิดตัว iPad 2 รุ่น Wi-Fi + 3G ในประเทศไทยในวันที่ 23 กันยายน 2554 นี้ โดยจะจำหน่าย iPad 2 รุ่น Wi-Fi + 3G ทุกแบบในราคาพิเศษเมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจดีแทคอินเทอร์เน็ต และเปิดตัวแพ็กเกจดีแทคอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายสำหรับ iPad 2 ในราคาประหยัดคุ้มค่า iPad 2 คืออุปกรณ์ดิจิตอลมหัศจรรย์ล่าสุดจาก Apple ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ โดยมีขนาดบางกว่า iPad รุ่นเดิม 33% และมีน้ำหนักเบากว่า 15% โดยหน้าจอแอลซีดีที่ใช้ไฟแบ็คไลต์แบบแอลอีดียังคงมีขนาด 9.7 นิ้วเท่าเดิม iPad 2ใช้โปรเซสเซอร์ dual-core A5 ใหม่จาก Apple เพื่อการทำงานที่รวดเร็วและภาพกราฟิกที่สวยงามโดดเด่น มีกล้องถ่ายภาพ 2 ตัว ประกอบด้วยกล้องวีจีเอที่ด้านหน้าใช้สำหรับโปรแกรม Face Time และ Photo Booth ส่วนกล้องด้านหลังสามารถถ่ายภาพวีดิโอความละเอียดสูงขนาด 720p แม้ว่า iPad 2 จะบางกว่า เบากว่า ทำงานรวดเร็วกว่า iPad รุ่นเดิม และมาพร้อมคุณสมบัติใหม่ ๆ แต่แบตเตอรี่ยังคงมีอายุการใช้งานได้ถึง 10 ชั่วโมงเหมือนรุ่นเดิม นายปภาพรต ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์สื่อสาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้เปิดตัว iPad 2 พร้อมกับแพ็กเกจดีแทคอินเทอร์เน็ตที่หลากหลายซึ่งเรามั่นใจว่ามีความพิเศษโดดเด่นไม่เหมือนใครในท้องตลาด เพื่อความคุ้มค่าสูงสุดสำหรับผู้บริโภคให้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่กับการใช้งาน iPad 2 บนเครือข่าย dtac 3G คุณภาพสูง” ลูกค้าสามารถซื้อ iPad 2 ได้ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค และดีแทคเซ็นเตอร์ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 23 กันยายน 2554 ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับราคาและสถานที่จำหน่ายได้ที่เว็บไซต์ www.dtac.co.th/ipad ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPad ได้ที่ www.apple.com/ipad * อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าของอุปกรณ์ ลักษณะการใช้งาน และปัจจัยอื่น ๆ อายุการใช้งานจริงอาจแตกต่างไปจากนี้
แท็ก ดีแทค   APP   3G