แอร์เอเชีย จัดหนัก..กลับมาอีกครั้งกับ 'FREE SEATS' ที่รอคอย

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 21, 2011 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--สายการบินแอร์เอเชียแอร์เอเชีย” สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 3 ปีซ้อนจากการจัดอันดับของสกายแทรกซ์ คืนกำไรให้กับลูกค้าทุกท่านด้วยโปรโมชั่น ‘FREE SEATS’ ที่ทุกคนตั้งตารอ ราคาสุทธิ (ไม่รวมภาษี และ ค่าธรรมเนียมน้ำมัน) เริ่มต้นที่ 0 บาท จำนวน 1 ล้านที่นั่ง ทั้งเที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ (เที่ยวบิน FD, AK, QZ) อาทิ บินจากฐานการบินกรุงเทพฯ สู่ เชียงใหม่ เชียงราย อุดรธานี อุบลราชธานี นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี นราธิวาส ย่างกุ้ง พนมเปญ โฮจิมินห์ สิงคโปร์ มาเก๊า ฮ่องกง และเดลี บินจากฐานการบินภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ อุดรธานี บาหลี และฮ่องกง บินจากฐานการบินเชียงใหม่ สู่ หาดใหญ่และสิงคโปร์ สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่เวลา 23.00 น. วันที่ 20 กันยายน ถึงวันที่ 25 กันยายน 2554 (ตามเวลาประเทศไทย) ผ่าน www.airasia.com สำหรับการเดินทางตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม ถึง 27 ตุลาคม 2555 (ราคาสุทธิในประเทศและต่างประเทศ รวมภาษี (ไม่รวม Processing fee) 107-2,000 บาท) เพื่อหลีกเลี่ยงความติดขัดในช่วงเวลาโปรโมชั่น ลูกค้าที่ต้องการเดินทางก่อนวันที่ 1 มกราคม 2555 สามารถคลิกที่ลิงค์ในหน้าแรกของเว็บไซต์ เพื่อเข้าสู่การสำรองที่นั่งในระบบปกติได้ ลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนสามารถสำรองที่นั่งของโปรโมชั่น 'FREE SEATS' ผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทั้งเข้าไปที่ mobile.airasia.com หรือผ่านแอร์เอเชีย ไอโฟน แอพ, แอร์เอเชีย แบล็กเบอร์รี่ แอพ และแอร์เอเชีย แอนดรอยด์ โฟน แอพ ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันได้ที่ Apple App Store, Blackberry App World และ the Android Market เพียงใส่คำว่า “แอร์เอเชีย” เพื่อค้นหาแอพพลิเคชัน นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า “แคมเปญ ‘FREE SEATS’ เป็นสิ่งที่ลูกค้าของแอร์เอเชียต่างก็ตั้งตารอคอยและเราถือว่าเป็นการตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนเราเป็นอย่างดีตลอดมา เมื่อเดือนพฤษภาคม 2554 เราก็เคยออกแคมเปญ Big Sale ราคา 100 บาท จำนวนกว่า 1 ล้านที่นั่ง ซึ่งก็ได้รับการตอบรับอย่างดี ครั้งนี้เราจึงจัดโปรโมชั่นที่ตื่นตาตื่นใจมากขึ้น ซึ่งถึงเวลาแล้วที่ทุกคนจะเก็บกระเป๋าออกเดินทางไปยังปลายทางต่างๆ ในเส้นทางของแอร์เอเชีย รับประกันได้ว่าคุ้มค่าในทุกเที่ยวบิน” นายทัศพล กล่าวว่า นอกจากนี้เรายังมีโปรโมชั่นสั่งจองอาหารล่วงหน้าในราคาพิเศษ จากปกติ 130 บาท เหลือเพียง 100 บาท โดยมีเมนูให้เลือกหลากหลาย อาทิ ลาซานญ่าไก่ ข้าวมันไก่ย่าง ข้าวกะเพราไก่ ข้าวแกงเขียวหวานไก่ ส่วนเมนูราคา 90 บาทจะลดเหลือเพียง 80 บาท อาทิ แซนวิชไก่ แพนเค้ก เป็นต้น เฉพาะการสั่งจองในช่วงเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่เวลา 23.00 น. วันที่ 20 กันยายน ถึงวันที่ 25 กันยายน 2554 เท่านั้น สำหรับการวางแผนท่องเที่ยว ลูกค้าสามารถเลือกชมบริการท่องเที่ยวหลากสไตล์ในแบบที่เป็นตัวคุณได้เพียงเข้าไปที่ www.airasiago.com เพื่อจองที่พัก ทัวร์ และกิจกรรมได้ตามต้องการ และด้วยการเป็นพันธมิตรกับเอ็กซ์พีเดีย แอร์เอเชียโกมีโรงแรมพันธมิตรกว่า 130,000 แห่งทั่วโลก มีบริการทัวร์และกิจกรรมท่องเที่ยวกว่า 5,000 แห่ง เพื่อทำให้การท่องเที่ยวของคุณน่าจดจำที่สุด ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ของแอร์เอเชียได้ที่ Facebook.com/Airasiathailand, Twitter.com/Airasiathailand และ www.airasia.com