Tanyamama ร้านอาหารไทยคลาสสิคสไตล์ฟิวชั่น ณ ซอยราชครู

ข่าวท่องเที่ยว Friday September 23, 2011 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.-- ธันย่ามาม่า (Tanyamama restaurant) ร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น ตกแต่งด้วยโทนสีคสาสสิค แบ่งโซนการนั่งออกเป็น 2 โซน หนึ่งคือเน้นความร่มรื่นเป็นธรรมชาติ ให้ลูกค้ารู้สึกปลอดโปร่งและผ่อนคลายเหมือนกำลังนั่งเล่นอยู่ในสวน รับสายลมธรรมชาติ สองคือโซนในห้องแอร์ ที่จัดแต่งเรียบง่ายแต่ดูดีมีระดับ กอปรกับรสชาติอาหารอันแสนอร่อยด้วยเมนูเด็ดอย่างมื้อกลางวันเช่น เย็นตาโฟผัดแห้ง ต้มยำกุ้ง สปาเก็ตตี้เขียวหวานกุ้ง และเมนูอร่อยมื้อค่ำอย่าง ปลากระพงขาวย่างราดซ๊อส เสิร์ฟกับผักโขมและมันบด สเต็กแซลม่อนและมันฝรั่งคูสคูส สเต็กทีโบนส์เสิร์ฟพร้อมซอสเกรวี่แบบดั้งเดิมและขนมปังกระเทียมแบบอังกฤษ ส่วนขนมหวานซึ่งเป็นเมนูยอดฮิตของร้าน เช่น ช็อคโกแล็ตลาวา และฮันนี่โท๊ส ขนมปังฝรั่งเศสอบเนย ราดน้ำผึ้ง เป็นต้น สำหรับร้านอาหารธันย่ามาม่า เป็นร้านเปิดใหม่ ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม 2554 โดยเจ้าของร้านคนเก่งมีความสามารถด้านการทำอาหารและมีความรู้ด้านศิลปะจากลอนดอนอีกด้วย คุณธัญย่าเจ้าของร้านจึงนำความรู้ทั้ง 2 ด้านมาเป็นศาสตร์สำคัญในการทำอาหารที่มีรสชาติอร่อยและน่ารับประทานให้คนไทยได้ลิ้มลอง และเมื่อเร็วนี้ทางร้านได้รับรางวัลจากนิตยสาร Thailand Tattler ให้เป็นร้านอาหารยอดเยี่ยมประจำปี 2011 ร้านธันย่ามาม่าเปิดตั้งแต่วันอังคาร — วันอาทิตย์ เวลา 11.00 — 22.00 น. ตั้งอยู่ที่ซอยพหลโยธิน 5 (ซอยราชครู) ห่างจากปากซอยประมาณ 200 เมตร เดินทางสะดวก โดยผู้ที่เดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สามารถลงที่อารีย์ สำหรับท่านใดที่สนใจไปชิมรสชาติความอร่อยที่ร้านธันย่ามาม่า สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 0-2617-3950, 0-2617-3953 ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ นางสาวรัชฎาภรณ์ พิชัยศรีสวัสดิ์ ที่ปรึกษาทางด้านประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2720-3397