เคทีซีมอบส่วนลด 10% ละครเวทีฟอร์มยักษ์แห่งปี “รักเธอเสมอ เดอะมิวสิคัล”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 27, 2011 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--บัตรกรุงไทย นายวรวุฒิ นิสภกุลธร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) มอบสิทธิพิเศษ ส่วนลด 10% ให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีชมละครเวทีฟอร์มยักษ์แห่งปี “รักเธอเสมอ เดอะมิวสิคัล” สำหรับบัตรชมราคา 2,500 / 2,300 / 1,800 / 1,500 บาท โดย 1 สิทธิ์ ต่อ 2 ที่นั่ง (จำนวนจำกัด) หรือใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards ทุก 1,000 คะแนน จ่ายแทนเงินสด 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 6 พฤศจิกายน 2554 ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5530 หรือเว็บไซต์ www.ktc.co.th หรือที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา โทรศัพท์ 0-2262-3456 “รักเธอเสมอ เดอะมิวสิคัล” ละครเวทีที่รวบรวมบทเพลงรักของนักแต่งเพลงผู้มากประสบการณ์ ดี้—นิติพงษ์ ห่อนาค ร่วมแสดงโดยนักแสดงหน้าใหม่ในละครเวที อาทิ กอล์ฟ- พิชญะ พัดชา AF บี-พีระพัฒน์ ป่าน VieTrio และแหวน-ฐิติมา ด้วยการสร้างสรรค์ฉากที่ น่าประทับใจในแนวมัลติมีเดีย ระดับเวิล์ดคลาสที่เสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริงโดยอินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จัดแสดงระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม — 6 พฤศจิกายน 2554 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2828-5732 ประภัทรพร ชุ่มชูวัฒน์ โทรศัพท์ 0-2828-5401 โทรสาร 0-2828-5046 อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th