เพอร์เฟค ออกตั๋วแลกเงิน ดอกเบี้ย 4.95% จัดจำหน่ายโดย ธนาคารกรุงไทย

ข่าวอสังหา Tuesday September 27, 2011 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เสนอขายตั๋วแลกเงิน วงเงิน 800 ล้านบาท อายุ 9 เดือน อัตราดอกเบี้ย 4.95% ต่อปี เปิดจองซื้อ 26-29 กันยายนนี้ จัดจำหน่ายโดยธนาคารกรุงไทย นางสาวศิริรัตน์ วงศ์วัฒนา รองประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มสนับสนุน บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ เสนอขายตั๋วแลกเงินระยะสั้น (B/E) ให้แก่ประชาชนทั่วไป นักลงทุนสถาบัน สหกรณ์ และมูลนิธิ ในวงเงินไม่เกิน 800 ล้านบาท เพื่อนำไปเป็นเงินทุนหมุนเวียนและขยายโครงการ ซึ่งบริษัทมีแผนเปิดโครงการใหม่เพิ่มอีก 4 โครงการในไตรมาสสุดท้ายของปี เป็นบ้านเดี่ยว 3 โครงการ และ คอนโดมิเนียมอีก 1 โครงการ โดยยังคงเน้นทำเลใกล้แนวรถไฟฟ้า ตั๋วแลกเงินระยะสั้นของ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค มีอายุ 9 เดือน นับจากวันที่ 30 กันยายน 2554 ซึ่งเป็นวันออกหุ้นกู้ ครบกำหนดไถ่ถอนในวันที่ 26 มิถุนายน 2555 จ่ายดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนด ในอัตรา 4.95% ต่อปี ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อที่ BBB-/Stable จาก บริษัท ทริส เรทติ้ง จำกัด (TRIS) จัดจำหน่ายโดยธนาคาร กรุงไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการผลตอบแทนสูงกว่าการฝากเงิน ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถจองซื้อได้ที่สาขาของธนาคารกรุงไทย กว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ โดยจองซื้อขั้นต่ำ 100,000 บาท และซื้อเพิ่มทวีคูณของ 100,000 บาท ไม่กำหนดขั้นสูง เปิดให้จองซื้อระหว่างวันที่ 26-29 กันยายน 2554 นี้