สิงคโปร์เตรียมจัดงาน Safety & Security Asia 2011 เพื่อการแลกเปลี่ยนนวัตกรรมการรักษาความปลอดภัยระดับโลก

ข่าวทั่วไป Tuesday September 27, 2011 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--Safety & Security Asia 2011 สิงคโปร์กำหนดจัดงาน Safety & Security Asia 2011 และ Fire & Disaster Asia 2011 ขึ้นระหว่างวันที่ 12 — 14 ตุลาคม 2554 ณ ศูนย์แสดงสินค้าซันเทค เพื่อนำเสนอประเด็นปัญหาด้านการรักษาความปลอดภัยที่รัฐบาลและประชาชนได้รับ และส่งเสริมการตระหนักรู้ถึงความสำคัญของการรักษาความปลอดภัยหลากหลายรูปแบบ ผ่านการประชุมสัมมนาในหัวข้อต่าง ๆ เพื่อการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น องค์ความรู้และเทคโนโลยีร่วมกัน สำหรับนำไปประยุกต์ใช้เพื่อรับมือกับปัญหาที่กำลังทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น ในงานนี้คาดว่าจะมีผู้ปฏิบัติงานด้านการพาณิชย์เข้าร่วมกว่า 6,000 คน จากกว่า 35 ประเทศทั่วโลก งาน Safety & Security Asia 2011 จะจัดร่วมกับงาน Fire & Disaster Asia 2011 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแบ่งปันประสบการณ์และวีธีรับมือกับปัญหาด้านความปลอดภัยจากผู้เชี่ยวชาญและผู้บรรยายทั้งจากภาครัฐบาลและผู้ปฏิบัติงานในส่วนต่างๆรวมถึงนำเสนอการป้องกันภัยพิบัติในปัจจุบันอย่างครบวงจร กิจกรรมเด่นของงานครั้งนี้ ได้แก่ การประชุมด้านธุรกิจการรักษาความปลอดภัย (Security Industry Conference) ที่มุ่งเน้นในเรื่องการยกระดับทักษะความเชี่ยวชาญของผู้ปฎิบัติการ, การประชุมด้านการรักษาความปลอดภัยนานาชาติแห่งประเทศสิงคโปร์ (Singapore International Security Conference) และ การประชุมด้านความปลอดภัยสำหรับสิ่งปลูกสร้างเพื่อการพาณิชย์ (Commercial Premises Security Conference) ซึ่งจะครอบคลุมถึงกลยุทธ์ด้านการรักษาความปลอดภัยของผู้ถือผลประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ อาทิ เจ้าของช้อปปิ้งมอลล์ ผู้ดำเนินธุรกิจ ผู้ค้าปลีก ผู้ประกอบธุรกิจโรงแรม ตลอดจนบรรดาผู้จัดการโครงการอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ต่างๆ นอกจากนี้ งาน Fire & Disaster Asia 2011 หรือ International Disaster, Emergency Management and Fire Prevention Technology and Equipment Exhibition ครั้งที่ 9 จะมุ่งเน้นที่การนำเสนอกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อลดการเกิดภัยพิบัติและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนแนวทางการปฏิบัติงานและนวัตกรรมร่วมกัน งาน Safety & Security Asia 2011 เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อธุรกิจการรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรครั้งสำคัญที่ผู้ประกอบการไม่ควรพลาด โดยคาดว่าจะมีผู้ร่วมงานจากภาคธุรกิจในอุตสาหรรมดังกล่าวกว่า 6,000 คน จาก 35 ประเทศทั่วโลกร่วมถึงบริษัทชั้นนำกว่า 300 รายที่จะยกขบวนกันมานำเสนอโซลูชั่นส์และแนวทางการปฎิบัติการด้านความปลอดภัยกันอย่างคับคั่งตลอดระยะเวลาสามวันของการจัดงานครั้งนี้หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.safetysecurityasia.com.sg/ ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2612-2253 Natika