House Condo Show # 25

ข่าวทั่วไป Tuesday September 27, 2011 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--QSNCC House Condo Show # 25 Date : 29 กันยายน - 02 ตุลาคม 2554 เวลา : 14.00 น. - 20.00 น. สำหรับวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน และ 10.00 น. - 20.00 น. สำหรับวันศุกร์ที่ 30 กันยายน - วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2554 สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร และสมาคมอาคารชุดไทย ร่วมกันจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 25 ขึ้น เพื่อเป็นศูนย์รวมบ้านและที่อยู่อาศัยที่หลากหลาย ครบทุกที่ ทุกทำเล มากที่สุด พบกับผู้ประกอบการในธุรกิจอสังริมทรัพย์จากหลากหลายโครงการ รวมถึงโครงการที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่จำนวนมาก ทั้งบ้านพร้อมโอนและบ้านสร้างใหม่ราคาถูกในทำเลต่างๆ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น โครงการจัดสรรที่ดินและบ้านพักอาศัย อาคารชุด อาคารพาณิชย์ รีสอร์ท สนามกอล์ฟ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน รวมถึงธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆ ที่มาให้คำแนะนำด้านการเงินและการกู้เพื่อที่อยู่อาศัย นอกจากนี้ ยังมีมุมให้คำปรึกษาแนะนำเกร็ดความรู้เกี่ยวกับการซื้อบ้านอย่างถูกวิธี ผู้ที่ลงทะเบียนเข้าชมงาน มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลในงาน วัตถุประสงค์การจัดงาน 1. เพื่อส่งเสริมการขายและเผยแพร่ผลงานของผู้ประกอบการที่เป็นสมาชิกของสมาคมฯ 2. เพื่อส่งเสริมให้สมาชิกของทั้ง 3 สมาคม ได้นำโครงการมาเสนอขายตรงแก่ผู้ต้องการที่อยู่อาศัยและอสังหาริมทรัพย์ โดยสิ้นเปลืองงบประมาณในการโฆษณาประชาสัมพันธ์น้อยที่สุด 3. เพื่อให้ผู้ประกอบการมีการตื่นตัวในการที่จะทำโครงการให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพอยู่ในระดับมาตรฐานสากล 4. เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือก และเห็นความหลากหลายของโครงการในทำเลต่าง ๆ และสามารถเลือกโครงการที่ต้องการ และประหยัดเวลา 5. ให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่เข้าชมงาน ซึ่งจะได้รับเกร็ดความรู้เกี่ยวกับการซื้อบ้านได้อย่างถูกวิธี Organizer : Thai Condominium Association, The Thai Real Estate Association and Housing Business Association Tel : +66 2 229 3188-90 For more information, Please visit www.housecondoshow.com