Book Expo Thailand 2011

ข่าวทั่วไป Tuesday September 27, 2011 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--QSNCC Book Expo Thailand 2011 Date : 05 - 16 ตุลาคม 2554 เวลา : 10.00 น. - 21.00 น. ร่วมรณรงค์ส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน เพื่อให้เป็นสังคมแห่งการเรียนรู้ และคิดอย่างสร้างสรรค์ได้ด้วยการอ่าน สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย จึงกำหนดจัดงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 16 ภายในงาน พบกับการออกบูธและการจำหน่ายหนังสือในราคาพิเศษจากสำนักพิมพ์ชั้นนำกว่า 400 แห่งทั่วประเทศ ที่นำกองทัพหนังสือดีคุณภาพเยี่ยมมาเอาใจคนรักการอ่านในงานนี้ รวมถึงกิจกรรมที่น่าสนใจให้ร่วมสนุกอีกมากมาย อาทิ การพบปะกับนักเขียนชื่อดังที่ท่านชื่นชอบ พร้อมรับสาระความรู้คู่ความบันเทิงจากกิจกรรมบนเวทีกลาง การอบรมสัมมนา และอื่นๆ ตลอดงาน Organizer : The Publishers and Booksellers Association of Thailand (PUBAT) Tel : +66 2954 9560-4 For more information, Please visit www.thailandbookfair.com