สถาบันธุรกิจเพื่อสังคม (CSRI) กลุ่มตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดสัมมนา CSR Forum ซีเอสอาร์ - ก้าวย่างสู่ความยั่งยืนของธุรกิจ (CSR: The Path to Sustainability)

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 28, 2011 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--ตลท. สถาบันธุรกิจเพื่อสังคม (CSRI) กลุ่มตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานสัมมนา CSR Forum ซีเอสอาร์ - ก้าวย่างสู่ความยั่งยืนของธุรกิจ (CSR: The Path to Sustainability) ในวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2554 เวลา 8.00-15.30 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการ ดังนี้ 8.00 — 9.00 น. ลงทะเบียน 9.00 — 9.10 น. กล่าวต้อนรับ โดย คุณพันธ์ศักดิ์ เวชอนุรักษ์ ผู้อำนวยการสถาบันธุรกิจเพื่อสังคม (CSRI) กลุ่มตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 9.10 — 9.30 น. ปาฐกถาพิเศษหัวข้อ “CSR กับการพัฒนาธุรกิจที่ยั่งยืน” โดย คุณนวพร เรืองสกุล ประธานกรรมการคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) 9.30 — 9.50 น. “CSR กับ การสร้างสังคมสุขภาวะอย่างยั่งยืน” โดย นพ. ชาญวิทย์ วสันต์ธนารัตน์ ผู้อำนวยการแผนงานสุขภาวะองค์กรภาคเอกชน สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) 9.50 — 10.15 น. สรุปผลการดำเนินงานโครงการส่งเสริมสุขภาวะองค์กรด้วยยุทธศาสตร์ส่งเสริมความ รับผิดชอบต่อสังคมของภาคธุรกิจ โดย ผศ.ดร.สมพร กมลศิริพิชัยพร ผู้ประสานงานชุดโครงการ CSR และ ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศแห่งชาติด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม และของเสียอันตราย 10.15 — 10.30 น. พักรับประทานอาหารว่าง 10.30 — 12.30 น. เสวนา “ซีเอสอาร์ — ก้าวย่างสู่ความยั่งยืนของธุรกิจ” อ.อนันตชัย ยูรประถม ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน ดร. ไชยยศ บุญญากิจ รองผู้อำนวยการ สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย คุณกุลเวช เจนวัฒนวิทย์ ที่ปรึกษา PricewaterhouseCoopers FAS Ltd. ศ.ดร. ปิยะวัติ บุญ-หลง ผู้อำนวยการสถาบันคลังสมองของชาติ นำการเสวนา โดย ผศ.ดร.สมพร กมลศิริพิชัยพร 12:30 — 15.30 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน 13.30 — 15.30 น. 1. “เทคนิคการพัฒนารายงานอย่างยั่งยืน” โดย ผศ.ดร.สมพร กมลศิริพิชัยพร และผู้บริหารด้านจัดทำรายงานซีเอสอาร์ขององค์กรชั้นนำ 2. พิธีมอบเกียรติบัตรโครงการธุรกิจรวยเพื่อน (CSR-D) ณ โถงนิทรรศการ 15.30 น. จบงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: อรสิริ บุญแต้ม 0 2229 2799 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ