การประกวด 2Spot Young Celeb 2011 ได้รับการตอบรับร่วมประชาสัมพันธ์จากสื่อมวลชนมากมาย

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 29, 2011 09:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น 2Spot Studio จัดประกวดภาพถ่าย “2Spot Young Celeb Contest 2011” ผ่านเฟสบุ๊คเป็นครั้งแรก เปิดโอกาสให้แฟนคลับของคาแรกเตอร์บลัดดี้บันนี่ (Bloody Bunny) อันสลีพชีพ (Unsleep Sheep) และบีสกิต (Biscuit) มีส่วนร่วมเป็น Brand Ambassador หรือเป็นตัวแทนคาแรกเตอร์ ของ 2Spot ได้เสร็จสิ้นไปเมื่อเร็วๆนี้ นอกจากจะได้รับความสนใจจากวัยรุ่นเข้าร่วมการประกวดผ่านทางเฟสบุ๊คแล้ว ยังได้รับการตอบรับและสนับสนุนร่วมประชาสัมพันธ์จากสื่อนิยตสารมากมาย เช่น Candy , TV Magazine และ สุขสโมสร รวมถึงสื่อออนไลน์ต่างๆก็ร่วมประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ เช่น Life on Campus (Manager Online), M thai, Bangkok Express และ DDeeradio.com นับเป็นความสำเร็จก้าวแรกในการยกระดับวงการการ์ตูนคาแรกเตอร์ อีกทั้งยังส่งเสริมให้วัยรุ่นได้เรียนรู้การสร้างแบรนด์ผ่านกิจกรรมเฟสบุ๊คในเชิงสร้างสรรค์ธุรกิจอีกด้วย สำหรับน้องๆวัยรุ่นที่สนใจในกิจกรรมสร้างสรรค์ต่างๆของ2Spot สามารถติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดได้ที่ https://www.facebook.com/2SpotShop และ www.2-spot.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณจริยา ยุคันตวนิชชัย บริษัท ทูสปอต คอมมิวนิเคชั่น จำกัด www.2-spot.com โทร 02-636-8440