ทรูมูฟ ร่วมกับ เอ็มซีเอ็น จัดแคมเปญ mPlus ชวนลูกค้าทรูมูฟสมัครรับข่าวสารผ่าน SMS ลุ้นฟรี!!! ฮอนด้า บริโอ้

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 30, 2011 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ ร่วมกับ เอ็มซีเอ็น จัดแคมเปญ “เอ็มพลัส” (mPlus) เชิญชวนลูกค้าทรูมูฟสมัครบริการรับข้อมูลข่าวสาร ข้อเสนอพิเศษ คูปองส่วนลด และโปรโมชั่นสินค้าบริการต่างๆ ผ่าน SMS โดยสามารถเลือกรับข้อมูลที่สนใจและกำหนดจำนวนข้อความที่ต้องการรับในแต่ละสัปดาห์ได้ และไม่มีค่าใช้จ่ายในการรับข้อความ (ยกเว้นค่าบริการดาวน์โหลดคอนเทนต์และค่ารับส่งข้อมูลผ่าน GPRS) พร้อมมอบโชค 2 ชั้น เพียงสมัครบริการ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ธันวาคมนี้ รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ ฮอนด้า บริโอ้ มูลค่า 399,900 บาท จำนวน 1 รางวัล และลูกค้า 500 ท่านแรกที่สมัครบริการในแต่ละวัน ยังจะได้รับโบนัส SMS ส่ง SMS ฟรี จำนวน 10 ข้อความ แจกโบนัส SMS ทุกวัน วันละ 500 รางวัล รวม 30,000 รางวัลตลอดแคมเปญ รวมมูลค่ารางวัลทั้งแคมเปญกว่า 800,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถสมัครบริการผ่านหน้า WAP Site http://t.mcn.ms/wp บนโทรศัพท์มือถือทรูมูฟ โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น (ยกเว้นค่าบริการรับส่งข้อมูลผ่าน GPRS) หรือสมัครได้ที่บูธกิจกรรมที่จะเดินสายแนะนำแคมเปญ “เอ็มพลัส” ทั่วประเทศ พร้อมติดตามการจับรางวัลในวันที่ 30 ธันวาคม 2554 และประกาศรายชื่อ ผู้โชคดีในวันที่ 17 มกราคม 2555 ที่ http://t.mcn.ms/wp และเว็บไซต์บริการ TrueMove Message Plus สำหรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมสามารถตรวจสอบได้ที่ http://t.mcn.ms/wp หรือติดต่อทรูมูฟ แคร์ โทร 1331 อนึ่ง บริษัท เอ็ม ซี เอ็น เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ให้บริการด้านการค้นหาข้อมูล และโซลูชั่นการโฆษณาทางโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของโลก ที่สามารถเข้าถึงผู้ใช้โทรศัพท์มือถือกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก และมีความเชี่ยวชาญอย่างมากในการให้บริการ และบริหารจัดการด้านเนื้อหาทางสื่อโทรศัพท์มือถือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนที่: สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มทรู อีเมล์pr@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร.+66 (0) 2252 9871-7 อีเมล์jaruwan.v@abm.co.th