ปตท. จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการ “รวมใจภักดิ์ รักษ์มรดกไทย มรดกโลก”

ข่าวทั่วไป Friday September 30, 2011 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) มีความยินดีเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวเปิดโครงการ “รวมใจภักดิ์ รักษ์มรดกไทย มรดกโลก” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงเจริญพระชนมพรรษา 84 พรรษา และปลูกจิตสำนึกคนไทยในการอนุรักษ์มรดกไทย มรดกโลก นำโดย นายอนนต์ สิริแสงทักษิณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช และกรมศิลปากร ภายในงานพบกับนิทรรศการ 1 แผ่นดิน 2 ผืนป่า 3 วัฒนธรรม พร้อมกิจกรรมต่าง ๆโดยมี หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ดารานักแสดงชื่อดังมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการอนุรักษ์ในแบบฉบับของตัวเองไก่-ภาษิต อภิญญาวาท และ พีเจ.แนน-กัญญดา ศรีธรรมูปถัมภ์ รับหน้าที่ดำเนินงาน วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2554 เวลา 10.30 -12.00 น. ณ ศูนย์เอ็นเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ (ENCO)อาคารบี ถ.วิภาวดีรังสิต (ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมรับประทานอาหารกลางวัน หลังเสร็จสิ้นพิธีการ) ยืนยันการเข้าร่วมงานหรือขอรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง จำกัด โทร. 0-2718-1886 แฟกซ์ 0-2716-6466