ภาพข่าวเนคแทคคว้ารางวัล The 2nd Runner up : ASEAN Energy Awards 2011

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 30, 2011 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--เนคเทค ดร.พันธ์ศักดิ์ ศิริรัชตพงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ หรือเนคเทค (ผูกไทด์)นายพิชัย นริพทะพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน (สวมเสื้อขาว)ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)นางโสภาวรรณ แสงไชย ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโสฯ เนคเทค (สวมชุดไทย)ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ หรือเนคเเทค คว้ารางวัล The 2nd Runner up : ASEAN Energy Awards 2011 ด้านการบริหารจัดการพลังงานในอาคาร (ASEAN Best Practices for Energy Management in Building) ประเภท Large Building โดยมี ดร.พันธ์ศักดิ์ ศิริรัชตพงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ หรือเนคเเทค เป็นผู้รับรางวัลจากนายพิชัย นริพทะพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน และมีรัฐมนตรีที่กำกับดูแลด้านการพลังงานจากประเทศในกลุ่ม ASEAN และดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบรางวัล พิธีประกาศผลและมอบรางวัล ASEAN Energy Awards 2011 จัดขึ้นภายในงาน ASEAN Ministers on Energy Meeting เมื่อวันอังคาร ที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๕๓ ณ The Empire Hotel and Country Club ประเทศบรูไน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 025646857 อรรถกร ศิริสุวรรณ