ชิเซโด้ชวนสาวๆ เผยความงามสะกดทุกสายตา กับสิทธิ์พิเศษถึง 5 ต่อ ในงาน The Best of Beauty by Shiseido Group ที่เซ็นทรัลที่เดียวเท่านั้น

ข่าวทั่วไป Saturday October 1, 2011 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--ชิเซโด้ ได้เวลามาค้นหาเสน่ห์ของผู้หญิง ในงาน The Best of Beauty by Shiseido Group ชิเซโด้ชวนสาวๆ มาเผยความงามให้สะกดทุกสายตา ด้วย 9 แบรนด์ดังระดับไฮเอนด์ในเครือชิเซโด้ ทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เมคอัพและน้ำหอม ไม่ว่าจะเป็น Shiseido(ชิเซโด้), NARS(นาร์ส), Cle de Peau Beaute (เคลย์ เดอ โป โบเต้), IPSA(อิปซ่า), Ettusais (เอต์ตูเซ่ส์), Jean Paul Gautier(น้ำหอมฌอง ปอล โกลติเยร์) , Issey Miyake (น้ำหอมอิซเซ่ มิยาเกะ) ,Narciso Rodriguez (น้ำหอมนาร์ซิโซ โรดริเกวซ) และ Elie Saab (น้ำหอมเอลี ซาป) เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆจะได้รับสิทธิ์พิเศษถึง 5 ต่อทันที ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด 10 % และส่วนลดแทนเงินสดอีกมากมาย รวมมูลค่าส่วนลดกว่า 30% สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน — 9 ตุลาคมนี้ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา และเซ็นทรัลเวิล์ล สิทธิ์พิเศษ 5 ต่อ: ต่อที่ 1 รับส่วนลด 10% ทันที เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ภายในงาน ต่อที่ 2 ฟรีคูปองส่วนลดแทนเวินสดจากเซ็นทรัลจาก เซ็นทรัล ต่อที่ 3 รับเพิ่มคูปองส่วนลดแทนเงินสดจาก ชิเซโด้ กรุ๊ป ต่อที่ 4 รับเพิ่มเครดิตเงินคืนเมื่อช้อปผ่าน บัตรเครดิตกรุงศรีฯ ต่อที่ 5 รับชุดของขวัญ หรือช้อปสินค้าราคาพิเศษ จากแบรนด์ในเครือชิเซโด้ กิจกรรมดีๆ แบบนี้ บอกได้คำเดียวว่าสาวกชิเซโด้ตัวจริงไม่ควรพลาด!!