"สกาย-ไฮฯ" รุกบริหาร 3 คลื่นวิทยุพร้อมประเดิมสตูดิโอระบบดิจิตอล 40 ล้าน 1ก.ค.

ข่าวทั่วไป Tuesday July 1, 2003 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น
มุ่งก้าวสู่ปีที่ 5 กับธุรกิจวิทยุของ บริษัท สกาย-ไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัด ในเครือ บริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) ที่เปิดประเดิมออกอากาศทาง 3 คลื่นวิทยุ 88.5 Z POP (88.5 แซด ป็อบ) ,98 COOL F.M. (98 คูล เอฟ.เอ็ม.) และคลื่นใหม่ 93 DNA (ไนน์ตี้ ทรี ดีเอ็นเอ) พร้อมด้วยการลงทุนกว่า 40 ล้านบาท ในการสร้างสตูดิโอระบบดิจิตอล สมบูรณ์แบบที่สุดในเอเชียอาคเนย์ โดยครั้งนี้ บอสหนุ่ม เดียว-สุระชาติ ตั้งตระกูล กรรมการผู้จัดการบริษัท สกาย-ไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัดได้ เตรียมส่งทัพดี.เจ. ทั้ง 3 คลื่น พร้อมเปิดตัว 1 กรกฎาคม 2546 นี้ …
โดยคลื่น 88.5 Z POP เป็นรูปแบบรายการที่เน้นให้เป็นคลื่นซ่าส์ ป่วน ตามความชอบของวัยรุ่นระดับนักเรียนกลุ่มวัยรุ่น ชาย-หญิง รักความสนุกสนาน โดยมีโปรดิวเซอร์หนุ่มหล่อประจำคลื่น ทอม-ทศพร แตงเหลือง นำทีม ดี.เจ. หน้าใหม่ที่มาร่วมก๊วนซ่าป่วน อย่าง ดี.เจ. โมเม -นภัสสร บุรณศิริ, ดี.เจ. บอมบ์-วโรฒม์ สหัสนันท์ และ ดี.เจ. ทด-ทษวุฒิ รัตนกุญชร ให้น้องๆ นักเรียนได้กรี๊ดกันแน่นอน
ตามด้วย คลื่น 98 COOL F.M. cool music your music … คลื่นเพลงฟังของคนฟังเพลง ..โดยมี โปรดิวเซอร์สาวสวย ดุ๋ย-ศิริกัลญา โรจนานัญญ์ มาเอาใจคนฟังเพลงโดยคว้าดี.เจ. หน้าใหม่มากหน้าหลายตามาร่วมสร้างสีสัน อย่าง ดี.เจ. บุ๊ง-ธเนศ แสงโชติกุล ที่ห่างหายจากหน้าปัดวิทยุมาพักใหญ่ กลับมาคราวนี้เจ้าตัวบอกมีอะไรดีๆ มาฝากคนฟังเพียบ, ดี.เจ. ก้อย-บุญญิตา งามศัพพศิลป์ และดี.เจ. ขวัญ-วรงค์พร วิชัยดิษฐ์ 2 ผู้หญิงเก่งที่มา ร่วมเปิดเพลงตามคำขอ เอาใจคนฟังเพลงมากที่สุด เรียกว่าทุกช่วงดี.เจ. ขอฟังได้ตลอด 24 ชั่วโมง
พร้อมปิดท้ายคลื่นใหม่มาแรงของ สกาย-ไฮ เน็ตเวิร์ค กับ คลื่น 93 DNA (ไนน์ตี้ ทรี ดีเอ็นเอ) The 'Xcite Species F.M. (ดิ เอ็กซ์ไซซ์ สปีชี่ส์) จับทุก TREND ดนตรีที่อยู๋ในกระแสนิยมของกลุ่มวัยรุ่นมหาวิทยาลัย เป็นแหล่งรวมเผ่าพันธุ์ของพวกเลือดใหม่ มันส์ แบบสร้างสรรค์ และไม่ธรรมดา โดยมีโปรดิวเซอร์ไอเดียเจ๋ง ตั้ว-สุทธิชัย สละประเวศน์ พร้อมจับมือดี.เจ. รุ่นใหม่ไฟแรงที่มากไอเดีย หลายความคิดอย่าง ทราย เจริญปุระ,อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ , แพททริค ชัยนามและดีเจคุณภาพ เดือนเพ็ญ สีหรัตน์,รีน่าร์ โชติกจินดา ,เต้-อติรุจ ประกิตสุวรรณ,มาโนช พุฒตาล,วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ และทีม A-day ที่จะมาร่วมสานฝันพร้อมนำเสนอการจัดรายการรูปแบบแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ให้โดนใจกันแบบเต็มอิ่ม
เตรียมพบกับการเปิดศักยภาพใหม่บนหน้าปัดวิทยุของ บริษัท สกาย-ไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัด ที่ให้ผู้ฟังได้รับฟังพร้อมกันอย่างแน่นอน ทั้ง 3 คลื่นวิทยุ 88.5 Z POP ,98 COOL F.M. และคลื่นใหม่ 93 DNA เริ่มออกอากาศวันแรกใน วันอังคาร 1 กรกฎาคม 2546 นี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นฤมล(มล) 0-1519-5290 และ สุธาสินี (นิ้ง) 0-9793-3852--จบ--
-รก-

แท็ก อาร์.เอส.