ภาพข่าวแถลงข่าวการประกวด “THE LOOK SUPERMODEL SEARCH 2011”

ข่าวทั่วไป Monday October 3, 2011 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--M.O. Chic คุณภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฐ์ชัย ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด ‘THE SUPERMODEL ASIAN 2011’ (แถวยืน คนที่ 1 จากขวา) ร่วมด้วยผู้สนับสนุนการประกวด ได้แก่ บริษัท ปตท. จำกัด, ศูนย์การค้า จังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต, เครื่องดื่ม บี-อิ้ง, แฟตทรีส ผลิตภัณฑ์เพื่อหุ่นสวย, ยูนิตี้ ออโต้สปอร์ต, โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน แบงค์ค็อก, สายการบินนกแอร์, นวกิจประกันภัย, มาร์กทาวิน, เอ็มทีไอ ฯลฯ ให้เกียรติร่วมแถลงข่าวการจัดประกวดเฟ้นหาสุดยอดนางแบบ ‘THE LOOK SUPERMODEL SEARCH 2011’ ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดชิงตำแหน่งสุดยอดนางแบบของเอเชียในการประกวด “ THE SUPERMODEL ASIAN 2011 ” ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเผยโฉม 12 สุดยอดนางแบบที่เข้ารอบสุดท้าย ณ ห้องประชุม ชั้น 7 อาคารอินดิเพนเดนท์ เมื่อวันก่อน โดยรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันที่ 8 ตุลาคม 2554 นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-512-5848 M.O. Chic