วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมหัวข้อ การตัดต่อวีดีโอ ภาพ และ การทำอนิเมชั่น เพื่อนำเสนองานให้ลูกค้า

ข่าวทั่วไป Tuesday October 4, 2011 09:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--วาโซ่ การตัดต่อวีดีโอ ภาพ และ การทำ อนิเมชั่นเพื่อนำเสนองานให้ลูกค้า Presentation Techniquesby VDO and Animation อบรมวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2554 ณ ห้องสัมมนา คีนคอนเฟอเรนซ์ ชั้น 4 KEEN Conference ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค (ฝั่งโฮมโปรหรือ ตลาดเสรีมาร์เก็ต) ถนนศรีนครินทร์ Rational and Significance “หนึ่งสมอง สองมือ สร้างสื่อนำเสนอง่ายๆ แบบมืออาชีพ” ใครว่าการสร้างสื่อนำเสนอเป็นเรื่องยาก และต้องมีอุปกรณ์ตัดต่อที่คุณภาพสูง อีกทั้งการสร้างสรรค์ผลงานดังกล่าว ต้องใช้นักตัดต่อที่เก่งทางด้านกราฟิก และมีจินตนาการสูง หากคุณยังมีความเชื่อในสิ่งเหล่านั้นอยู่ล่ะก็ เราขอท้าคุณ...เปิดโลกการเรียนรู้สู่งานตัดต่อยุคใหม่ ที่จะสอนให้คุณเป็นนักคิด นักสร้าง และนักตัดต่อ สร้างสรรค์สื่อที่มีคุณภาพ และเพิ่มมูลค่าจากตัวผลงานได้ด้วยตัวของคุณเอง ที่สำคัญใช้เวลาเพียงน้อยนิดคุณก็สามารถสร้างสื่อนำเสนอรายงาน ผลงาน นำเสนอสินค้าและบริการได้อย่างมืออาชีพ Training Schedule 08.30-09.00 น. ลงทะเบียน 09.00-16.30 น 1. กว่าจะมาเป็น “สื่อนำเสนอ” / เรื่องเล่าจากนักสร้าง-นักตัดต่อ 2. วิธีคิดงาน การจัดหาข้อมูลสำหรับงานตัดต่อ / การจัดทำ Story Board 3. ก้าวแรกของนักสร้าง “LOGO FLIGHTING” 4. เริ่มต้นกับ VEGAS ไม่ยากอย่างที่คิด - การปรับแต่งคุณภาพคลิปวีดีโอ ก่อนนำมาใช้งานตัดต่อ - การ Set up ค่าต่างๆ ก่อนการใช้งาน - แนะนำส่วนประกอบของ VEGAS - เรียนรู้การใช้ Key Frame Controller และ Event บน Timeline - Workshop 1 กับงานตัดต่อ (ฝึกการใช้เครื่องมือ) 5. เจาะลึกการสร้างงานตัดต่อด้วย VEGAS - การจัดการไฟล์ BIN ใน Project Media - Track / Timeline - Cross fades เรียนรู้เทคนิคการแก้ไข “ซีนโดด” - เทคนิคการนำภาพนิ่งมาใช้ในงานตัดต่อ - เรียนรู้การนำ Video FX มาประยุกต์ใช้ในงาน - เรียนรู้การนำ Tile VD มาประยุกต์ใช้ในงาน - เรียนรู้เทคนิคการตัดต่อ Sound และการ Mix เสียง Surround 6. เทคนิคการประกอบเรื่องราวที่ตัดต่อ / การแปลงสื่อเพื่อนำเสนอผลงาน - ตรวจสอบคุณภาพของสื่อก่อนนำเสนอ - การสร้างสื่อประเภทต่างๆ เช่น VCD, CD Audio และรูปแบบวีดีโออื่นๆ เป็นต้น 7. เก็บตกเทคนิคการตัดต่อด้วย Workshop และเทคนิคการสร้างสรรค์งานด้วย Effect Special - การสร้างภาพ Animation ประกอบในงานตัดต่อ - การสร้าง Effect สำหรับตัวหนังสือ เช่น การทำอักษรเรืองแสง, ทำอักษรโปร่งใส่ เป็นต้น - การสร้างตัวเซนเซอร์ประกอบฉาก - เก็บตกปัญหาการตัดต่อ Instructor อ. สุเทพ โลหณุต ปริญญาโท วิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศคอมพิวเตอร์ (MSIT) วิทยากรด้านระบบไอที ภาครัฐและเอกชน Registration Fee ท่านละ 3,500 บาท รวม ภาษี 7 % = 3,745 บาท กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 3030704238 บริษัท วาโซ่ จำกัด 79/68 ซอยสามวา 29 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ ฯ 10510 How to Apply - สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และขอใบสมัคร ที่ โทร.0-29062211-2 หรือ - แฟกซ์ใบสมัครมาที่ 0-29062127, 029062231 Payment Method - เช็คสั่งจ่าย บริษัท วาโซ่ จำกัด หรือ WASO LTD. หรือ - โอนเงินเข้าบัญชีกระแสรายวัน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขา รามอินทรา กม.10 เลขที่บัญชี 142-3-00534-2 -แฟ็กซ์ใบ Pay in ระบุชื่อคอร์ส และชื่อบริษัท ไปที่ 0-29062231, 029062127 (ผู้เข้าอบรมเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนกรณีโอนเงินจากต่างจังหวัด) Notice of Cancellation ในกรณีที่ท่านสำรองที่นั่งไว้แล้วแต่ไม่สามารถเข้าร่วม สัมมนาได้ เนื่องจากเหตุจำเป็น กรุณาแจ้งยกเลิกก่อนวันงานอย่างน้อย 3 วันทำการ หากไม่แจ้งตามกำหนด ท่านจะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการดำเนินงาน เป็นจำนวน40% ของ อัตราค่าลงทะเบียน Remark การส่งพนักงานเข้าอบรมสัมมนากับWASO Training Center นอกจากจะนำความรู้ แนวคิด และประสบการณ์ที่ได้รับการถ่ายทอดจากวิทยากรไปประยุกต์ใช้แล้ว สามารถนำค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมไปลดหย่อนภาษีเงินได้นิติบุคคลได้ 200% ตามพระราชกฤษฏีกา ที่ 437