อาร์ม KPN5 ห่วงผู้ประสบภัย ชวนบริจาคสิ่งของช่วยชาวไทย

ข่าวบันเทิง Tuesday October 4, 2011 12:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--พีอาร์รีพอต เหตุการณ์ อุทกภัยที่เกิดขึ้นในรอบหลายปีที่ผ่านมาได้ได้สร้างความเสียหายแก่ชีวิตและ ทรัพย์สินของประชาชนและหน่วยงานในพื้นที่น้ำท่วม โดยทางรัฐและหน่วยงานที่มีหน้าที่ความรับผิดชอบต้องกรทำการป้องกันและฟื้นฟู ระบบสาธารณูปโภคที่สำคัญก่อน อาจไม่สามารถให้ความช่วยเหลือแก่ประชาชนได้อย่างทันที นายศิริพงษ์ วสุนันต์ หรือ อาร์ม KPN 5 จากเวที “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 21 พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที และธนาคารกรุงไทย”กล่าวว่า “ได้ดูข่าวพี่น้องชาวไทยเดือดร้อน ผมก็รู้สึกสงสารและเห็นใจมาก ก็พยายามให้กำลังใจทุกคน ให้อดทนและต่อสู้ ซึ่งก็หวังว่าทุกคนจะเข้มแข็ง และก็ผ่านพ้นไปได้ ทุกวันนี้มีหลายหน่วยงาน ทั้งภาครัฐและเอกชน จัดตั้งศูนย์รับบริจาค และส่งความช่วยเหลือไปยังครอบครัวที่เดือดร้อน ซึ่งอาร์มก็ได้รวบรวมองค์กรต่างๆ มาให้ร่วมช่วยคนไทยด้วยกัน โดยที่สภากาชาดไทย รับบริจาคสิ่งของที่สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย 1871 ถนนอังรีดูนังต์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 ส่วนเงินบริจาคได้โดยโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสภากาชาดไทย ชื่อบัญชี 'สภากาชาดไทยช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย' เลขที่045-3-04190-6 จากนั้นแฟกซ์ใบนำฝาก เขียนชื่อที่อยู่มาที่สำนักงานการคลัง สภากาชาดไทย ถึงหัวหน้าฝ่ายการเงิน หมายเลข 02-250-0120 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-256-4066-8 "ของช่อง 5 รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย บัญชี ธ.ทหารไทย สาขาสนามเป้าออมทรัพย์ เลขที่ 021-2-69426-9 ชื่อบัญชี 'กองทัพบกโดย ททบ.ช่วยภัยน้ำท่วม' หรือที่สถานีศูนย์บริหารงานอุบัติภัย หรือ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 3 ตั้งศูนย์รับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม ได้แก่ อาหาร น้ำ เทียน ไม้ขัด ไฟแช็ค ผ้าอนามัย ยากันยุง และยาแก้แมลงสัตว์กัดต่อย ที่ชั้น G อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ 2 สามารถร่วมบริจาคได้ทุกวันครับ"
แท็ก น้ำท่วม   KPN